Phũ như PS Man, vừa thông báo giải nghệ Liên quân Mobile đã livestream chơi ngay LMHT

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 12/05/2020

Đây có phải là một cú "comeback" LMHT cực mạnh của PS Man hay không?

Sau khoảng thời gian dài thi đấu bết bát, PS Man đã đăng một tâm thư rất dài về quyết định ngừng thi đấu Liên Quân. Sau một thời gian dài thi đấu bết bát, đây chắc hẳn là một quyết định mà không ai mong muốn, kể cả là một công thần từ đời đầu như PS Man.

Phũ như PS Man, vừa thông báo giải nghệ Liên quân Mobile đã livestream chơi ngay LMHT - Ảnh 1.

Tâm thư của PS Man

Điều bất ngờ, là ngay lập tức, chỉ mới sáng đăng tâm thư giải nghệ Liên Quân, tối đã thấy trên stream của anh chàng không còn hình bóng của trò chơi này mà đã là Liên Minh Huyền Thoại và CS:GO.

Phũ như PS Man, vừa thông báo giải nghệ Liên quân Mobile đã livestream chơi ngay LMHT - Ảnh 2.

Và nếu như bạn không biết, thì trước đây PS Man đã từng là một bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trước khi bén duyên với Liên Quân Mobile và trở thành một tượng đài của tựa game này. 

Phũ như PS Man, vừa thông báo giải nghệ Liên quân Mobile đã livestream chơi ngay LMHT - Ảnh 3.

PS Man thời còn là BLV của LMHT

Giống với ProE, PS Man cũng là một tuyển thủ bắt đầu chớm nở với LMHT trước khi rực sáng ở Liên Quân Mobile nên anh có thể làm tốt ở mọi vai trò dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Dù PS Man có ở lại Liên Quân Mobile để thử sức với những vai trò như quản lý, huấn luyện viên hay "comeback" với LMHT thì đều sẽ có được thành công vì anh là một trong số ít người đã quá hiểu về eSports tại Việt Nam.

Phũ như PS Man, vừa thông báo giải nghệ Liên quân Mobile đã livestream chơi ngay LMHT - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm