"Bug là Bâng" - Câu chat ám ảnh nhất YouTube mỗi lần Đấu Trường Danh Vọng phát sóng trực tiếp!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 11/05/2020

Chẳng hiểu vì sao những dòng spam chat "Bug là Bâng" vô thưởng vô phạt này lại xuất hiện tràn lan mỗi lần SGP thi đấu.

Hẳn rất nhiều người theo dõi trực tiếp giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng trên nền tảng YouTube cực kỳ ức chế với những dòng spam chat "Bug là Bâng", nhất là khi SGP thi đấu.

Không hiểu từ đâu mà dòng chat vô cùng sai lệch này lại liên tục có mặt trên sóng livestream của giải. Đến mức các BLV Liên Quân cũng đã từng giải thích trên sóng trực tiếp nhưng tình trạng này vẫn cứ diễn ra.

Bug là Bâng - Câu chat ám ảnh nhất YouTube mỗi lần Đấu Trường Danh Vọng phát sóng trực tiếp! - Ảnh 1.

Những dòng spam chat "Bug là Bâng" xuất hiện dày đặc trên kênh YouTube livestream ĐTDV.

Bug là Bug

Bug tên thật là Đỗ Trí Hùng (24/2/1999), là tuyển thủ đường giữa của đội tuyển FAPTV Liên Quân. Anh chàng này có thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp khá lâu (từ năm 2018) cho ProArmy - tiền thân Team Flash. Bug nổi danh với những vị tướng pháp sư như Tulen, Raz, Preyta... Anh là một trong số những game thủ đường giữa xuất sắc mà ĐTDV đã từng sản sinh.

Bug là Bâng - Câu chat ám ảnh nhất YouTube mỗi lần Đấu Trường Danh Vọng phát sóng trực tiếp! - Ảnh 2.

Bug cùng FAPTV đã có một vòng bảng khá ấn tượng, thế nhưng họ lại bất ngờ gục ngã trước IGP tại vòng play-off quyết định.

Tuy nhiên Xuân Bách gia nhập Team Flash và Bug lại trong giai đoạn xuống phong độ và dần trở thành kép phụ của đội tuyển này. Bug đã có quãng thời gian trôi dạt, thi đấu dưới dạng cho mượn ở FAPTV, "vượt tháp" ĐTDV Series B cùng Siêu Dự Bị để rồi quay lại FAPTV một lần nữa. Giờ đây, vị trí của Bug ở FAPTV là khá chắc chắn khi anh chàng này là người "call team" chính.

Mà Bâng là Bâng

Lai Bâng tên thật là Thóng Lai Bâng (2001) hiện là tuyển thủ chuyên nghiệp của Saigon Phantom ở vị trí đi rừng. Trái ngược với kinh nghiệm dày dạn của Bug, đây là mùa giải đấu tiên mà Lai Bâng tham gia thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng.

Trước khi thi đấu chuyên nghiệp, Bâng là streamer nổi tiếng là "thần đồng Liên Quân" với kỹ năng cá nhân cực cao và khả năng chơi tốt các vị tướng. Vì vậy, ngay khi thông tin Lai Bâng chính thức thi đấu chuyên nghiệp đã khiến cộng đồng Liên Quân nước nhà háo hức chờ đón màn trình diễn của anh chàng này.

Bug là Bâng - Câu chat ám ảnh nhất YouTube mỗi lần Đấu Trường Danh Vọng phát sóng trực tiếp! - Ảnh 3.

Lai Bâng chính là niềm hy vọng lớn nhất của SGP trong hành trình tìm lại hào quang của mình.

Sau rất nhiều hoài nghi về thực lực cũng như khả năng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp, Lai Bâng đã cho thấy tài năng của mình là đặc biệt đến nhường nào. Anh chàng này luôn là chủ lực, là ngôi sao sáng nhất của SGP trong mọi trận đấu để đưa đội tuyển này đến với chốt chặn cuối cùng của vinh quang mang tên Team Flash.

Thông tin về 2 tuyển thủ trên như vậy đã quá rõ ràng "Bug là Bug, mà Bâng là Bâng". Vì thế sau khi thông tin này được xác nhận một lần nữa mong rằng sẽ không còn xuất hiện những dòng spam chat "vô thưởng vô phạt" như vậy nữa.

Bug là Bâng - Câu chat ám ảnh nhất YouTube mỗi lần Đấu Trường Danh Vọng phát sóng trực tiếp! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm