Liên Quân Mobile: Tất tần tật cách nhận 10 giftcode sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, game thủ không nên bỏ lỡ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 21/05/2020

Trong sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2020, có đến 10 giftcode cho game thủ Liên Quân với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chỉ còn vài ngày nữa là trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 giữa Team Flash và Saigon Phantom sẽ diễn ra. Để tăng phần thích thú cho game thủ khi xem livestream Chung kết thì Garena cũng đã mang đến những giftcode cho game thủ Liên Quân. Cụ thể, ở sự kiện lần này, có đến 10 giftcode cùng những phần quà rất giá trị.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật cách nhận 10 giftcode sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Sẽ có 2 loại gồm giftcode đặc biệt (số lượng: 4) và giftcode chung kết 24/5 (số lượng 6). Game thủ nhập code tại đây: https://giftcode.lienquan.garena.vn/.

Game thủ cần làm những nhiệm vụ sau để nhận được giftcode đặc biệt: chia sẻ trang sự kiện, follow kênh TikTok Cao Thủ Liên Quân, like Fanpage Cao Thủ Liên Quân, chia sẻ Livestream Chung kết ngày 24/5.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật cách nhận 10 giftcode sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 2.

Còn 6 giftcode chung kết 24/5 sẽ không giới hạn lượt nhập và được phát trên livestream trực tiếp nên game thủ chỉ cần nhập code để nhận quà. Tuy nhiên, có lưu ý nhỏ rằng hiệu lực của giftcode này chỉ tồn tại trong 5 phút. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng nếu không muốn hụt quà.

Phần quà từ sự kiện này cũng rất giá trị khi nếu thu thập đủ 10 giftcode thì ở mốc 10 sẽ là thẻ giảm giá skin 199 Quân Huy - tương đương với 1 skin tùy chọn hoặc mua được skin cao cấp với giá rẻ.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật cách nhận 10 giftcode sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 3.

Chưa hết, khi hoàn thành đủ 10 giftcode game thủ còn cơ hội nhận quà cực giá trị như iPhone 11 Pro Max, trang phục giải đấu giới hạn và Áo Đấu Trường Danh Vọng giới hạn.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này cũng như đón xem trận chung kết giữa Team Flash và Saigon Phantom diễn ra lúc 14h ngày 24/5 nhé!

Liên Quân Mobile: Tất tần tật cách nhận 10 giftcode sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14