Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 20/05/2020

Đoạn trailer mới dành riêng cho trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đầy hoành tráng khiến người hâm mộ lại càng thêm háo hức trận chiến được chờ đợi nhất ở mùa giải này giữa Team Flash và Saigon Phantom.

Tên gọi "Bản giao hưởng của nhà vua" chính là tiêu đề của trailer chất ngất mới được tung ra cho trận chung kết Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020. Gói gọn trong hơn 4 phút nhưng có quá nhiều ý nghĩa và được đầu tư thực sự công phu của ekip sản xuất. Cùng mổ xẻ để tìm hiểu thêm nội dung và ý nghĩa của phân cảnh mà trailer này muốn truyền tải nhé!

Bản giao hưởng của nhà vua - Chung kết Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 Official Trailer

Mở đầu video, tiếng đàn piano vang lên như một khúc ca dành riêng cho nhà vô địch. Ở đó có nhạc sĩ bí ẩn đang chơi đàn trong sắc áo cam đặc trưng của Team Flash. Hòa lẫn cùng âm nhạc là những tiếng bình luận về những chức vô địch liên tiếp mà Team Flash đã đạt được.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 2.

- ĐTDV như 1 bản nhạc, và Team Flash chính là nhạc sĩ đang độc tấu bản nhạc đó

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 3.

Lẫn trong giọng đọc team Flash vô địch thì xen vào đó là 1 khoảnh khắc nhắc đến chức vô địch của Saigon Phantom. Nhắc khéo cho tất cả rằng SGP cũng từng là nhà vua của giải đấu này.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 4.

Sân khấu của nhà hát bừng sáng, lần lượt ADC rồi từng thành viên của Team Flash xuất hiện cực ngầu.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 5.

Ánh sáng của sân khấu cũng được sắp đặt như hình ảnh một chiếc vương miện phản chiếu vào các tuyển thủ Team Flash.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 6.

Sức mạnh của Team Flash thời gian qua là quá vượt trội so với phần còn lại. Đến cả ADC cũng tuyên bố rằng mình muốn có những thử thách khó hơn như lần đối đầu với Neil của GCS.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 7.

Bắt đầu nửa sau của trailer, Lai Bâng xuất hiện và bản nhạc đã đến khúc cao trào. Anh chàng này đến với ĐTDV và đã thực sự tạo ra thách thức mới dành cho Team Flash. Đối thủ xứng tầm mà ADC mong muốn là đây chứ đâu.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 8.

Với Bâng, vì là mùa giải đầu tiên, nên dù ai khen chê, kì vọng ra sao thì cũng chẳng cần bận tâm lắm. Chỉ muốn luyện tập thật kỹ để đánh 1 trận chung kết đáng nhớ.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 9.

Từng thành viên của SGP xuất hiện trên khán đài, điều này giống với cái cách mà họ đã hoàn thiện đội hình để tiến vào trận Chung kết. "Bóng ma Sài Thành" tràn đầy thách thức và khao khát tìm lại ngôi vương cho Liên Quân Mobile phía Nam.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 10.

Từng cặp đối thủ trực tiếp đối đầu nhau trước biểu tượng mới dành cho nhà vô địch.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 11.

BronzeV tự tin rằng SGP không thua gì FL từ chiến thuật, kỹ năng, bản lĩnh đến tập thể.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 12.

ADC muốn tiếp tục tạo nên tiếng vang, tiếp tục tạo nên kỉ lục mới của bản thân.

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 13.

Còn Lai Bâng muốn cố gắng trong im lặng. Sự đối nghịch của 2 thần rừng khiến người hâm mộ càng thêm háo hức chờ đợi cuộc chiến của 2 game thủ vô cùng tài năng này.

Ai sẽ là nhà vô địch và trở thành đội tuyển đầu tiên sở hữu Gươm và Khiên Danh Vọng - báu vật mới của Liên Quân Mobile Việt Nam. Tất cả sẽ được giải đáp trong trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 diễn ra vào ngày 24/5 tới đây!

Hướng tới CK Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: ADC sẽ viết tiếp lịch sử hay Lai Bâng sẽ lần đầu chạm tới vinh quang? - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm