Gươm và Khiên danh vọng - Biểu tượng quyền lực mới mà mọi đội tuyển Liên Quân Mobile đều khao khát sở hữu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 19/05/2020

Phần thưởng cho nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 không chỉ đơn thuần là Gươm Danh Vọng như trước. Bắt đầu từ mùa giải này, Gươm và Khiên Danh Vọng sẽ là phần thưởng mới, biểu tượng quyền lực mới cho đội tuyển Liên Quân mạnh nhất Việt Nam!

Đấu Trường Danh Vọng đến nay đã trải qua 7 mùa giải và là giải đấu hấp dẫn không thể bỏ qua của tất cả người yêu thích Liên Quân Mobile. Gắn liền với những năm tháng ấy là Gươm Danh Vọng - chiếc cúp đặc biệt mà chỉ Liên Quân Mobile mới có. Giây phút ngắm nhìn đội tuyển mà mình yêu mến bước lên sân khấn để tiến hành nghi thức "rút Gươm" hẳn cũng đã khiến rất nhiều khán giả nhớ mãi.

Gươm và Khiên danh vọng - Biểu tượng quyền lực mới mà mọi đội tuyển Liên Quân Mobile đều khao khát sở hữu - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngắm nhìn nhà vô địch nâng cao Gươm Danh Vọng quả thực rất tuyệt vời.

Quá trình tạo nên kiệt tác Gươm và Khiên Danh Vọng - biểu tượng của Đấu Trường Danh Vọng

Ở mùa giải này, đội tuyển vô địch sẽ nhận được phần thưởng "kép", đó là cả Gươm Danh Vọng và Khiên Danh Vọng. Đây là một sự kết hợp độc đáo, làm tăng lên giá trị của nhà vô địch mà chính các tuyển thủ của Team Flash hay Saigon Phantom - 2 đội tuyển bước vào trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 cũng rất hào hứng.

Cùng xem lại cách mà Gươm và Khiên Danh Vọng đã được làm ra để thấy được việc tạo ra sản phẩm này là cả một sự kì công. Từng công đoạn: lên ý tưởng, thiết kế, chọn vật liệu... đều được hoàn thành một cách vô cùng tỉ mỉ. Đây xứng đáng là cực phẩm, là biểu tượng quyền lực mới cho đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất Việt Nam.

Gươm và Khiên danh vọng - Biểu tượng quyền lực mới mà mọi đội tuyển Liên Quân Mobile đều khao khát sở hữu - Ảnh 3.

Một đội tuyển muốn trở thành mạnh nhất cần phải cân bằng cả tấn công và phòng ngự.

Rõ ràng, chiếc cúp mới cực ngầu sẽ mang lại thêm nhiều khao khát chinh phục dành cho những tuyển thủ. Liệu Team Flash sẽ làm dày thêm bộ sưu tập danh hiệu của mình hay Saigon Phantom sẽ là đội lần đầu sở hữu cực phẩm mới của Đấu Trường Danh Vọng?

Câu trả lời sẽ có trong trận Chung kết ĐTDT đang được tất cả đón đợi vào ngày 24/5 tới đây.

Gươm và Khiên danh vọng - Biểu tượng quyền lực mới mà mọi đội tuyển Liên Quân Mobile đều khao khát sở hữu - Ảnh 4.

Đội tuyển nào sẽ có vinh dự sở hữu biểu tượng quyền lực mới của Liên Quân Việt Nam: Team Flash hay SGP?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Team Flash hay Saigon Phantom sẽ là đội vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020 và có cơ hội sở hữu Gươm và Khiên "quyền lực" đầu tiên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gươm và Khiên danh vọng - Biểu tượng quyền lực mới mà mọi đội tuyển Liên Quân Mobile đều khao khát sở hữu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm