"Phản dame" Huy Popper, Tùng Họa Mi là thánh dự mới của ĐTDV, tỉ lệ chính xác 100%

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:17 13/05/2020

"Thánh dự" đối nghịch với Huy Popper là đây chứ đâu!

Tại vòng play-off của Đấu Trường Danh Vọng, "linh vật" Huy Popper đã không đưa ra những nhận định để đảm bảo "nội tại" của mình không được phát huy trừ "giấc mơ lạ - FAPTV vào Chung kết". Thế nhưng, đã có cái tên "không mới" nổi lên thay thế với những dự đoán rất chính xác, đó chính là BLV Thanh Tùng (Tùng Họa Mi).

Phản dame Huy Popper, Tùng Họa Mi là thánh dự mới của ĐTDV, tỉ lệ chính xác 100% - Ảnh 1.

Anh chàng BLV này đã dự đoán đúng hoàn toàn đội hình MVP của vòng play-off. Thêm vào đó, tỉ số 4-2 nghiêng về Saigon Phantom trong kèo đấu căng thẳng đối đầu IGP để giành vé vào trận Chung kết ĐTDV. Không chỉ vậy, trong suốt giai đoạn vòng bảng BLV Thanh Tùng cũng đã có những dự đoán rất chính xác.

Có thể thấy, nếu những "lời sấm truyền" của Huy Popper mang màu sắc nghiêng về tâm linh thì BLV Thanh Tùng lại dựa trên chiến thuật cũng như phong độ của tuyển thủ để dự đoán. Anh chàng này cũng đã có rất nhiều phân tích, đánh giá trước khi đưa ra nhận định của mình.

Phản dame Huy Popper, Tùng Họa Mi là thánh dự mới của ĐTDV, tỉ lệ chính xác 100% - Ảnh 2.

Tùng Họa Mi đã lựa chọn chính xác 100% danh sách MVP của vòng play-off: Đặt trọn niềm tin vào SGP ở vòng play-off nhưng vẫn tin tưởng vào phong độ của Ara.

Sau những lần dự đoán đúng liên tiếp, nhiều người đã đặt biệt danh mới cho Tùng Họa Mi là "tiên tri đúng" để phân biệt với Huy Popper. Người đúng kẻ sai, cặp đôi này hệt như "hắc bạch công tử" của Liên Quân Mobile Việt Nam vậy.

Phản dame Huy Popper, Tùng Họa Mi là thánh dự mới của ĐTDV, tỉ lệ chính xác 100% - Ảnh 3.

Huy Popper giờ đây đã có đối thủ và người đó không hề xa lạ.

Phản dame Huy Popper, Tùng Họa Mi là thánh dự mới của ĐTDV, tỉ lệ chính xác 100% - Ảnh 4.

Tùng Họa Mi - Huy Popper, bộ đôi tiên tri đối nghịch trong Liên Quân Mobile.

Cả hai anh chàng này vẫn chưa có bất cứ nhận định hay dự đoán nào trong trận Chung kết ĐTDV giữa Team Flash và Saigon Phantom vào ngày 24/5 tới đây. Liệu rằng những "nhà tiên tri" sẽ chọn ai, cùng chờ xem nhé!

Phản dame Huy Popper, Tùng Họa Mi là thánh dự mới của ĐTDV, tỉ lệ chính xác 100% - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm