Lật kèo Lai Bâng, ADC chứng tỏ mình là game thủ có kỹ năng cao nhất Liên Quân Việt, phục hay không phục thì kết quả cũng đã rõ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 24/05/2020

Dù dồn ép trong hầu hết thời gian nhưng những pha xử lý bình tĩnh và vô cùng chuẩn xác của ADC đã giúp anh chàng này đánh bại Lai Bâng và lên ngôi vô địch giải đấu showmatch The Solo God.

Để tiến vào trận Chung kết The Solo God, ADC đã lần lượt hạ gục Gray với tướng tủ Nakroth rồi "cắt cổ" anh Gấu bằng chính vị tướng Florentino. Trong khi đó, Lai Bâng cũng lần lượt vượt qua Turtle và Akashi để gặp được ADC so kèo kỹ năng. Hai người chơi được đánh giá có kỹ năng cao nhất Liên Quân Việt Nam sẽ đối đầu trong kèo kinh điển vô cùng được mong đợi.

Ngay trong ván đấu đầu tiên, Lai Bâng chứng tỏ kỹ năng của mình đỉnh cao đến mức nào. Dù ở nhịp đầu tiên lỗ đến nửa ống máu nhưng ngay sau đó khả năng "phun hoa" cực chuẩn xác với Florentino để "tính tiền" ADC không trượt phát nào.

Lật kèo Lai Bâng, ADC chứng tỏ mình là game thủ có kỹ năng cao nhất Liên Quân Việt, phục hay không phục thì kết quả cũng đã rõ! - Ảnh 1.

Lai Bâng đã rất xuất sắc với pha lật kèo hoàn hảo cùng Florentino.

Trận solo tiếp theo tiếp tục là một kèo cực hấp dẫn với Nakroth - tướng tủ của cả 2 thần rừng. Đây là kèo kỹ năng cực cao và chỉ cần outplay đối thủ thì sẽ nhận được rất nhiều lợi thế.

Khả năng farm tiền tốt hơn của Bâng đã giúp anh chàng này có được lợi thế về tiền trong suốt 7 phút thi đấu. Tuy nhiên ADC đã khôn khéo đi ăn máu ở trụ đường khác và canh đủ sát thương để kết thúc đối thủ ngay trong thềm trụ.

Lật kèo Lai Bâng, ADC chứng tỏ mình là game thủ có kỹ năng cao nhất Liên Quân Việt, phục hay không phục thì kết quả cũng đã rõ! - Ảnh 2.

Tuy nhiên Nakroth là kèo đấu mà ADC đã rất quyết đoán để giành chiến thắng

Bước đến ván 3 quyết định, trong kèo cấm/chọn ẩn Lai Bâng đã chọn tướng xạ thủ mới Laville để đối đầu cùng Enzo của ADC. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan của Lai Bâng khi nhờ sải tay dài và chiêu thức thứ 2 có thể chặn chiêu khiến đối thủ rất khó có cửa bật.

Tuy nhiên, Lai Bâng quá nóng vội khi tự tin lao vào thềm trụ đối phương để rồi bị "quăng quật" và chịu quá nhiều phát trụ. Như vậy ADC đã trở thành "vua solo" mới của ĐTDV sau khi vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ.

Lật kèo Lai Bâng, ADC chứng tỏ mình là game thủ có kỹ năng cao nhất Liên Quân Việt, phục hay không phục thì kết quả cũng đã rõ! - Ảnh 3.

Enzo trong tay ADC đã lật kèo để quăng Lai Bâng xuống vị trí thứ 2

Giải đấu solo là giải đấu tôn vinh kỹ năng cá nhân. Vì vậy, chiến thắng 2-1 nghiêng về phía ADC rõ ràng là một sự thừa nhận không cần bàn về kỹ năng của thần rừng nhà Team Flash. Đây cũng là một sự khẳng định chắc nịch cho vị thế người chơi có kỹ năng số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Tuy nhiên, người chiến thắng trong giải solo thường không gặp may mắn trong trận Chung kết mà những cái tên Blake1, Nunuu... chính là người từng trải. Liệu ADC có phá vỡ được cái dớp này, câu trả lời sẽ có trong trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

Pha lật kèo xuất sắc của ADC trước Lai Bâng để trở thành King of Solo.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai là người chơi có kỹ năng cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Lật kèo Lai Bâng, ADC chứng tỏ mình là game thủ có kỹ năng cao nhất Liên Quân Việt, phục hay không phục thì kết quả cũng đã rõ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm