Hai "ông trùm" Phương Top của Team Flash và Yamate của Saigon Phantom nói gì về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 24/05/2020

Giám đốc Team Flash - Nguyễn Phương và "ông trùm" gắn liền với SGP - Yamate đã đưa ra dự đoán kết quả của trận thư hùng được đón đợi nhất mùa giải.

Trước thềm trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, không khí căng thẳng bao trùm lên cả nhà thi đấu. Không chỉ những tuyển thủ hồi hộp mà những người đứng ngoài sân cũng thể hiện rõ tính chất quan trọng của trận chiến này.

Do đó, Kenh14.vn đã có màn phỏng vấn ngắn gọn về dự đoán kết quả và ai là người sẽ tỏa sáng trong lần đối đầu kinh điển này. Cùng xem câu trả lời từ 2 "ông trùm" Nguyễn Phương và Yamate đứng sau 2 thế lực Team Flash và Saigon Phantom nhé.

Hai ông trùm Phương Top của Team Flash và Yamate của Saigon Phantom nói gì về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020? - Ảnh 1.

Theo đánh giá của Yamate thì trận đối đầu với Team Flash là rất khó khăn và SGP phải cố gắng hết sức cho trận chiến cuối cùng này.

"Dĩ nhiên là mình muốn đội tuyển "gà cưng" lên ngôi vô địch, thế nhưng tỉ số của trận đấu này sẽ rất kịch tính và 4-3 là tỉ số hợp lý nhất mà mình nghĩ tới," Yamate cũng thẳng thừng chia sẻ:

Hai ông trùm Phương Top của Team Flash và Yamate của Saigon Phantom nói gì về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020? - Ảnh 2.

Yamate cho rằng tất cả các thành viên SGP sẽ tỏa sáng để mang về chức vô địch sau 2 năm chờ đợi.

Ngược lại, Giám đốc Team Flash tại Việt Nam - ông Nguyễn Phương (Phương Top) lại có nhận định trái ngược. Ông trùm đứng sau Team Flash dự đoán kết quả là 4-3 nghiêng về Team Flash.

"Trợ thủ team nào tỏa sáng hơn thì team đó sẽ giành được thắng lợi, còn nếu xét vì KDA thì sẽ là ADC", ông Nguyễn Phương cũng chia sẻ.

Hai ông trùm Phương Top của Team Flash và Yamate của Saigon Phantom nói gì về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020? - Ảnh 3.

Chung vui trong phần dự đoán kết quả, KhiênG và streamer xinh đẹp Hạ Mi cũng đưa ra dự đoán của mình. Cả hai nhân vật này đều có chung nhận định rằng trận đấu sẽ diễn ra kịch tính và 4-3 với phần thắng nghiêng về Team Flash. Nhưng lại khá bất ngờ với dự đoán nhân tố tỏa sáng khi cả 2 đều chọn Lai Bâng sẽ là người nổi bật nhất trong kèo đấu này!

Hạ Mi và KhiênG đều có chung nhận định Team Flash sẽ giành chiến thắng 4-3 nhưng người nổi bật nhất lại là Lai Bâng.

Tất cả nhân vật trên đều cho rằng đây sẽ là một trận đấu cân kèo và vô cùng hấp dẫn với 7 ván đấu. Còn quý khán giả có cùng ý kiến với người nào trong danh sách trên. Team Flash hay Saigon Phantom sẽ giành chiến thắng trong cuộc đụng độ này? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Team Flash hay Saigon Phantom sẽ là đội vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai ông trùm Phương Top của Team Flash và Yamate của Saigon Phantom nói gì về trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm