Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận về 1 tướng mới, 3 skin và cả Quân Huy miễn phí trong sự kiện Tết Nguyên Đán 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 31/01/2021

Những thông tin đầu tiên về chuỗi sự kiện mừng năm mới của Liên Quân Mobile đã được hé lộ.

Tết Âm lịch (Tết Nguyên đán) luôn là thời điểm mà các game thủ háo hức chờ đợi những sự kiện hấp dẫn, khuyến mãi giá hời từ NPH. Với Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ, các game thủ cũng đã chờ đón thông tin cho chuỗi sự kiện Tết Âm lịch từ rất lâu. Mới đây nó cũng đã được hé lộ với những phần quà rất hấp dẫn.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận về 1 tướng mới, 3 skin và cả Quân Huy miễn phí trong sự kiện Tết Nguyên đán 2021 - Ảnh 1.

Theo đó có thể thấy rằng game thủ sẽ nhận được các phần quà sau:

- Mùng 1 tết (12/2) Free Tướng mới Aoi (Kohaku đổi tên) toàn server.

- 3 Skin toàn server: Omega Cỗ Máy Siêu Tốc/ Violet Đặc Dị/ Zuka Phát Tài. Trong đó, skin Violet đặc dị chính là từ sự kiện Chung sức đã được diễn ra trước đó.

- Nhận Quân Huy miễn phí.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận về 1 tướng mới, 3 skin và cả Quân Huy miễn phí trong sự kiện Tết Nguyên đán 2021 - Ảnh 2.

Năm ngoái, Liên Quân Mobile cũng đã miễn phí Zuka Phát tài và cả Quân Huy trong sự kiện "Gói quà chúc Tết"

Ngoài các phần quà chắc chắn miễn phí trên toàn server phía trên thì game thủ còn có thể nhận được các phần thưởng có giá trị cao: 3 gói full tướng + skin, điện thoại iPhone, xe máy SH... Theo đó, vòng quay may mắn rất có thể sẽ trở lại Liên Quân Mobile trong dịp Tết này.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận về 1 tướng mới, 3 skin và cả Quân Huy miễn phí trong sự kiện Tết Nguyên đán 2021 - Ảnh 4.

Vòng quay may mắn rất có thể sẽ trở lại Liên Quân Mobile trong dịp Tết này!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm