Tướng mới Tốc Chiến còn "lỗi game" hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì "auto win"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:46 31/01/2021

Trong số các tướng Yordle mới được cập nhật cách đây không lâu thì Kennen đã khiến game thủ Tốc Chiến toàn cầu "khóc thét" vì quá mạnh và dẫn đến mất cân bằng rank xếp hạng.

Cân bằng tướng luôn là nỗi đau đầu của nhiều tựa game MOBA vì những vị tướng mới luôn khó kiểm soát sức mạnh. Vậy nên chuyện tướng mới ra mắt "làm mưa làm gió" rank xếp hạng không phải là chuyện xa lạ. Thêm vào đó, Tốc Chiến lại chưa cập nhật tính năng cấm chọn khi đấu rank khiến những vị tướng đang mạnh lại càng có đất để dụng võ. Kennen chính là vị tướng đang được game thủ Tốc Chiến nước nhà xem như "quái vật" vì quá bá đạo. Cùng điểm qua xem thử vị tướng này có gì mạnh đến vậy nhé!

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 1.

Bộ kỹ năng của Kennen:

- Nội tại: Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng.

- Chiêu 1: Phi Tiêu Sét

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

- Chiêu 2: Giật Sét

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

- Chiêu 3: Tốc Độ Sấm Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kenne được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.

- Chiêu cuối: Bão Sấm Sét

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép. Mỗi lần trúng liên tiếp một kẻ địch gây thêm 10% sát thương với mỗi lần kẻ đó bị cơn bão quét phải.

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 2.

Kennen sở hữu bộ chiêu thức cơ động và giàu sát thương

Với bộ kỹ năng này, Kennen cực giàu sát thương và hiệu ứng khống chế. Thêm vào đó là lối trang bị cũng như bảng ngọc thiên về tấn công khiến vị tướng Yordle này chẳng khác gì một sát thủ với các tướng máu giấy đối phương.

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 3.

Phép bổ trợ và bảng ngọc của Kennen theo thiên hướng phép thuật

Hiện tại, lối lên trang bị hiệu quả nhất cho Kennen là theo hướng sức mạnh phép thuật với các món trấn phái: Ngọc Vô Cực, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon... Ngoài ra còn có các món khác cũng rất hiệu quả: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Giáp Thiên Thần, Đồng hồ cát Zhonya...

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 4.

Bộ trang bị khuyên dùng cho Kennen

Hiện tại, Kennen mạnh từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh tổng và tận cuối game. Theo đó, ở giai đoạn đi đường thì vị tướng Tốc Chiến này gần như vô đối với tầm tay dài, sát thương cao, khả năng khống chế và độ cơ động đều ở mức tốt... Thế nên chuyện Kennen thắng đường và trở thành hung thần mỗi pha đảo đường hay vòng sau đội hình địch đã trở thành cơm bữa ở rank xếp hạng.

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 5.

Kennen có thể cân đôi từ rất sớm khi có chiêu cuối và sử dụng chiêu chuẩn xác

Còn ở giai đoạn sau của trận đấu, Kennen nếu không quá thọt thì thực sự là quái vật với lượng sát thương và khống chế của mình. Những xạ thủ, pháp sư không sở hữu lượng chống chịu tốt thì chắc chắn phải lên bảng đếm số nếu nhận phải 1 combo đầy đủ của vị tướng này.

Ngoài ra, Kennen còn được xem là vị tướng mạnh nhất nhì của Tốc Chiến ở khoản giao tranh tổng với chiêu cuối bá đạo về cả sát thương lẫn khống chế. Vậy nên Kennen đang rất được ưa chuộng với tỉ lệ được chọn gần 100% từ rank Bạc cho đến Kim Cương. Cùng với đó là tỉ lệ thắng cực khủng.

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 6.

Game thủ Việt trước chuyện Kennen quá bá đạo thì cũng lắc đầu ngao ngán:

- Liên Quân ra tướng mới còn có slot để cấm chứ Tốc Chiến nhìn con Kennen mà chán.

- Tôi gặp Kennen riết nản luôn mà, 10 trận gặp đủ 10.

- Tùy trình cao hay thấp thôi, nhưng cũng phải công nhân Kennen nó mạnh thật nếu rơi vào tay cao thủ.

- Từ lúc biết chơi Tốc Chiến chưa thấy con nào lỗi game như thế này. Team địch còn mỗi Kennen còn team mình vẫn đủ 5 người ăn Baron, nhưng 1 ulti + Tốc Biến là Penta kill luôn, thua luôn.

- Tốc Chiến nên bổ sung sớm phần cấm chọn chứ dạo này mấy tướng hot như Lee Sin, Kennen... khỏe quá.

Tướng mới Tốc Chiến còn lỗi game hơn cả Liên Quân, khiến rank xếp hạng nháo nhào vì auto win - Ảnh 8.

Kennen là vị tướng có khả năng lật kèo, giao tranh tổng cực tốt

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm