Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay "pro" nhưng lại "phế vật" nếu không có kỹ năng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 22/04/2021

Muốn chơi tốt và hiệu quả tối đa các vị tướng xạ thủ này đòi hỏi game thủ Liên Quân phải có kỹ năng cao.

Trong Liên Quân Mobile, ngoài đi rừng thì xạ thủ là vị trí được ưu tiên nhất và cũng là người gánh vác trách nhiệm gây sát thương vật lý chủ lực của cả đội. Lượng sát thương mà các xạ thủ có thể gây ra là vô hạn nếu như được thoải mái "bắn cháy máy" trong giao tranh. Ngoài việc được bảo kê từ đồng đội thì người chơi xạ thủ cũng cần có nhiều kỹ năng như "hit & run", chọn vị trí... 

Nhưng sở hữu hết cũng chưa chắc đã chơi hay những xạ thủ khó nhằn với bộ chiêu thức độc đáo này. Cùng tìm hiểu xem đâu là những tướng xạ thủ khó chơi nhất Liên Quân nhé!

Joker

Thực tế, chơi Joker không hề quá khó nhưng để đạt trình độ "best Joker" lại là chuyện không hề đơn giản. Bộ chiêu thức của Joker sở hữu sát thương lớn, khả năng outplay đối thủ và đặc biệt là dồn sát thương chẳng kém cạnh các sát thủ hàng đầu.

Đầu tiên, là chiêu 1 Đùa sốc có khả năng cấu rỉa mạnh và đòi hỏi kỹ năng định hướng của game thủ. Tiếp đến là chiêu 2 giúp miễn thương vật lý và tăng tốc đa dụng vừa tấn công lại có thể phòng ngự. Nhờ chiêu thức này mà Joker cũng rất lợi hại trong những màn solo 1v1. Chiêu cuối Bom cười cũng khá đa dụng vừa để dồn khống chế và sát thương cũng như thả diều kẻ địch áp sát.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay pro nhưng lại phế vật nếu không có kỹ năng - Ảnh 1.

Hayate

Hayate cũng là vị tướng xạ thủ có sức mạnh đáng nể nhờ bộ kỹ năng đặc biệt. Đáng sợ nhất và khiến mọi tanker trong Liên Quân đều phải e dè chính là nội tại gây sát thương chuẩn chí mạng. Nếu Hayate tích được nội tại lên người kèm theo chiêu cuối Bão phi tiêu sẽ là lượng sát thương khổng lồ chẳng thể đong đếm nổi. Tuy nhiên vị tướng này lại tương đối yếu nếu như bị ngắt đi chiêu cuối bá đạo của mình.

Ngoài ra, sở hữu độ cơ động, sát thương khủng nên Hayate khá mạnh trong khả solo 1v1 và có thể dùng để đẩy lẻ mà chẳng ngán ngại bất cứ đối thủ nào về cuối trận. 

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay pro nhưng lại phế vật nếu không có kỹ năng - Ảnh 2.

Capheny

Với bộ chiêu thức có thể chuyển dạng liên tục Đại liên/ Đại bác nên Capheny phải liên tục thay đổi để tối đa lượng sát thương và tác dụng của mình trong giao tranh. Điểm khó nhất có lẽ việc tích nội tại chiêu 2 để tăng thêm khả năng xuyên giáp/ chí mạng tùy theo dạng súng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay pro nhưng lại phế vật nếu không có kỹ năng - Ảnh 3.

Eland'orr

Khả năng biến ảo của Eland'orr chính là điểm khác biệt giữa vị tướng này và phần còn lại của các xạ thủ. Với tận 3 chiêu thức Phi điệp, Điệp vũ và Phá kén có thể giúp Eland'orr dịch chuyển nên độ biến ảo của xạ thủ này được đánh giá còn cao hơn cả Nakroth. Đến đây thì chắc chắn ai cũng hiểu sẽ rất khó khăn để chơi Eland'orr hiệu quả.

Nhưng chưa hết đâu, Eland'orr còn là vị tướng tích trữ vàng nhanh bậc nhất của Liên Quân với vị trí đi rừng, đồng thời khá yếu về cuối trận. Thế nên chơi Eland'orr cần phải tạo được áp lực và lượng vàng lớn đầu game thì mới gọi là "đúng chuẩn" nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay pro nhưng lại phế vật nếu không có kỹ năng - Ảnh 4.

Elsu

Được không ít đánh giá là xạ thủ khó chơi bậc nhất Liên Quân, Elsu sở hữu nhiều điểm thú vị từ bộ chiêu thức đặc biệt: Là tướng duy nhất có "mắt" với chiêu 1 Ưng trạm, tầm bắn và sát thương siêu xa cùng Viễn trình kích và khả năng tàng hình khi đi cạnh tường giúp những cuộc săn trở nên bất ngờ hơn. 

Cả 3 chiêu thức của Elsu đều khá khó để phát huy tối đa hiệu quả, nhưng bù lại nếu được sử dụng tốt, đặc biệt là chiêu 2 Viễn trình kích. Nhưng nếu được chơi bởi những "best bắn tỉa" thì lại khó chịu đến không tưởng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay pro nhưng lại phế vật nếu không có kỹ năng - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm