Nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt vì bị cho là "nổi tiếng nhờ cơ thể"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 22/04/2021

Nhưng mà nữ streamer này xinh đẹp thật.

Kaitlyn "Amouranth" Siragusa, là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch. Cô không những sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có cách nói chuyện rất thu hút.

Nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt vì bị cho là nổi tiếng nhờ cơ thể - Ảnh 1.

Amouranth bị chỉ trích khi đứng ra bênh vực các đồng nghiệp nữ

Mặc dù đã ở trong ngành streamer từ rất lâu và không thể phủ nhận những streamer nữ đang nổi lên ngày càng nhiều nhưng cô vẫn gặp phải những chỉ trích vô cớ từ phía người hâm mộ. Sự phân biệt giới tính này lên đỉnh điểm khi số liệu Quý 1/2021 đã chứng minh rằng, phụ nữ thường nhận được ít lượt xem hơn các đồng nghiệp nam.

Cuối cùng, nữ streamer Amouranth chính thức lên tiếng, nói về suy nghĩ của mình trong nỗ lực để bản thân có thể hoạt động được ở cả 2 nền tảng, bất chấp những kẻ "troll" cho rằng cứ là phụ nữ thì sẽ dễ làm streamer luôn.

Nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt vì bị cho là nổi tiếng nhờ cơ thể - Ảnh 3.

Amouranth không ngại khó khi bị cộng đồng anti-woman chỉ trích

Cụ thể, trên Tweet của Twitch đã có cuộc tranh luận về những khó khăn mà phụ nữ gặp phải trong ngành công nghiệp livestream. Siragusa cũng tham gia và chỉ ra rằng, có quá nhiều những kẻ cho rằng "để lọt vào top 50 nữ streamer bạn cần phải trông thật xinh đẹp."

Nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt vì bị cho là nổi tiếng nhờ cơ thể - Ảnh 4.

"Ý kiến cá nhân, mấy kẻ troll luôn nhìn vào top 50 nữ streamer hàng đầu, lướt lướt xong kết luận rằng 'tất cả những gì bạn phải làm là trông thật xinh đẹp để thành một nữ streamer thành công'.

Về mặt lý thuyết mà nói thì cái logic này chẳng hợp lý tí nào.

Nó thực sự nói rằng bề ngoài quyết định mọi thứ."

Nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt vì bị cho là nổi tiếng nhờ cơ thể - Ảnh 5.

"Xinh đẹp không phải yêu cầu duy nhất mà là một điều kiện.

Những thành kiến về phụ nữ chính là thứ cản đường những cô gái bình thường, nó không nói rằng xinh đẹp thì sẽ được chú ý hơn với tư cách là streamer. Không ai muốn nói về điều đó hết.

Đó là điều mà mấy kẻ thất bại thường nói.

Chúng ta không có đủ cơ sở dữ liệu để nhận định điều này, đừng thừa nhận những thông tin sai lệch khi mà không đủ thông tin chứ."

Nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt vì bị cho là nổi tiếng nhờ cơ thể - Ảnh 6.

Vụ việc của Amouranth đã thu hút được rất nhiều sự chú ý

Mặc dù nhiều người bất bình trước định kiến này nhưng không thể phủ nhận rằng vẻ bề ngoài thật sự rất quan trọng. Cô cũng chỉ ra thêm nhiều những yêu cầu khác để trở thành một streamer thành công, nhưng tất cả những điều đó hoàn toàn bị gạt phăng khi một vài bộ phận nhỏ trong cộng đồng chỉ chăm chăm vào việc chỉ trích bề ngoài của các cô gái.

Những quan điểm của cô nàng đúng dịp "meta hot tub" đang thống trị Twitch. Một số người cho rằng chính xu hướng mới này đã tạo ra phong trào "anti-woman" trên nền tảng.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm