Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 22/04/2021

Một lối chơi bị nhiều game thủ Liên Quân đánh giá là "troll game" nhưng lại siêu bá đạo nếu rơi vào tay những "best Grakk".

Là vị tướng trợ thủ sở hữu lượng khống chế và độ đột biến bậc nhất Liên Quân, Grakk chính là nỗi kinh hoàng trong rank xếp hạng với những cú kéo Xích ma quái vô cùng đáng sợ. Thậm chí, không ít game thủ cho rằng Grakk khi cứ đứng "lù lù" còn gây áp lực hơn cả khi hắn sử dụng chiêu này.

Lối chơi bình thường của Grakk sẽ là full tank, chống chịu và gây hiệu ứng khống chế nhưng hẳn nhiều game thủ cũng đã từng gặp một Grakk "full phép" khiến cả team ta lẫn team địch hoang mang tột độ. Vậy Grakk "full phép" lợi hại ra sao và có nên chơi Grakk full sát thương hay không?

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Ảnh 1.

Lối chơi Grakk "full phép" thường bị đánh giá là "troll game"

Điểm mạnh

Đầu tiên, cả 3 chiêu thức và cả nội tại của Grakk đều gây sát thương phép, thậm chí là tỉ lệ thuận với lượng công phép sở hữu nên việc lên trang bị phép thuật sẽ tối ưu hóa lượng sát thương của vị tướng "béo ú" này.

Chiêu thức đáng chú ý nhất và cũng làm nên tên tuổi của Grakk là chiêu 2 Xích ma quái có thể gây đến 1250 (+1.38 công phép) nên khi lên trang bị tấn công thì Grakk dồn sát thương cực tốt, nhất là những tướng không phải chống chịu. Nếu kéo trúng kẻ địch thì gần như đối thủ xác định là sẽ bị "bốc hơi" với lượng sát thương khổng lồ này. Nội tại chiêu 2 của Grakk sẽ đảm bảo cho vị tướng này tăng thêm một lượng máu ổn khi hỗ trợ hoặc hạ gục nên sẽ không bốc hơi quá nhanh.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Ảnh 2.

Kéo là có mạng thì ai mà chẳng thích!

Điểm yếu

Có khá nhiều điểm yếu nếu chơi Grakk theo hướng giàu sát thương này. Đầu tiên chính là khả năng chống chịu bị giảm đi đáng kể, từ đó nên việc check map hay bảo kê các vị tướng chủ lực cũng gặp nhiều vấn đề.

Tiếp đến là giá cả của các trang bị phép thuật cao hơn khá nhiều so với các món trang bị phòng ngự. Nếu Grakk chiếm mất quá nhiều tài nguyên của các tướng chủ lực thì sẽ không ổn một chút nào.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Ảnh 3.

Cuối cùng là nếu chơi Grakk "full phép" thì đã kéo là phải trúng, giúp team tạo lợi thế từ chất tướng đột biến cao này thì mới có thể hiệu quả. Vì nếu Grakk kéo hụt thì sẽ rất vô dụng và chẳng khác gì một con quái lớn chạy lon ton.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Ảnh 5.

Lối lên trang bị phòng thủ vẫn phù hợp hơn với Grakk

Từ đó có thể rút ra là Grakk "full phép" không phải là một lựa chọn tối ưu khi chơi vị tướng này. Rơi vào tay cao thủ sẽ là nỗi khiếp sợ của đối thủ với chỉ "1 kéo bốc hơi" nhưng cũng là nỗi lo của team mình vì sợ "troll game".

Tuy nhiên vẫn có thể chơi nếu game thủ tự tin vào trình độ "kéo" của mình. Nhưng dù sao đi nữa cũng nên hạn chế kiểu lên đồ này vì rất dễ bị đồng đội report vào cuối trận đấy nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm