Liên Quân Mobile: Dàn tướng "rẻ mà chất", gánh team cực mạnh, rất đáng chi tiền để leo rank mùa 18

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 21/04/2021

Dù Liên Quân liên tục xuất hiện những vị tướng mới nhưng những cái tên này vẫn là lựa chọn hàng đầu cho leo rank mùa 18.

Chuyện leo rank và mua tướng vẫn luôn là vấn đề của rất nhiều game thủ Liên Quân. Chọn lựa tướng mạnh, phù hợp để chơi cũng chính là vấn đề được game thủ quan tâm nhất bởi giá tiền của các vị tướng mới, có cơ chế đặc biệt: Richter, Hayate... nhưng chẳng phải ai cũng đủ tiền để mua được những vị tướng này. Vậy thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn với những vị tướng "siêu kinh tế" giá chỉ 13.888 vàng nhưng vẫn cực mạnh và hợp meta, cùng tìm hiểu nhé!

Violet

Xứng đáng là "xạ thủ quốc dân" của Liên Quân, Violet có giá thành rất rẻ - chỉ 13.888 vàng nhưng lại là xạ thủ mạnh nhất nhì về giai đoạn cuối trận. Sở hữu đầy đủ trang bị thì những cú bắn Đạn xuyên thấu của cô nàng khiến tanker cũng phải ngán ngẩm, còn những tướng máu giấy thì lập tức "thở oxy". Thế nên Violet được sử dụng trong rank xếp hạng rất thường xuyên với tỉ lệ chọn rất cao và thường ở 2 vị trí: lane Rồng và đi rừng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rẻ mà chất, gánh team cực mạnh, rất đáng chi tiền để leo rank mùa 18 - Ảnh 1.

Nhưng đó chỉ là giai đoạn cuối trận - lúc Violet tỏa sáng mà thôi, còn game thủ phải thi đấu cẩn thận, tích lũy tài nguyên nhiều nhất có thể để sớm vượt trội về trang bị.

Zuka

Cái giá 13.888 vàng không thể hiện được sức mạnh của Zuka khi đây chính là tướng đấu sĩ carry team mạnh nhất Liên Quân. Sát thương dồn cực cao, độ cơ động và tạo được đột biến lớn cùng những pha bắt chủ lực chính là điều mà Zuka mạnh nhất.

Tuy nhiên vị tướng này không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận và cần phải chơi ở thế thủ. Ngoài ra còn cần sự khôn khéo trong di chuyển, giao tranh để tạo lợi thế cho toàn đội.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rẻ mà chất, gánh team cực mạnh, rất đáng chi tiền để leo rank mùa 18 - Ảnh 2.

Moren

Hiện tại, Moren đang rất được ưa chuộng trong rank xếp hạng và là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các tướng xạ thủ Liên Quân mùa 18. Khả năng càn lướt với lượng chống chịu và hút máu cộng thêm từ nội tại Tinh Chuẩn giúp "gã thợ rèn" này bắn liên tục trong giao tranh và khá khó để các xạ thủ kết liễu nhanh chóng so với các tướng cùng vị trí.

Khả năng "cân team" khi đủ trang bị của Moren cũng rất ổn và vì thế nên đây sẽ là lựa chọn vô cùng kinh tế cho những ai thích cảm giác quét sạch đối thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rẻ mà chất, gánh team cực mạnh, rất đáng chi tiền để leo rank mùa 18 - Ảnh 3.

Kil'groth

"Hàng ngon giá rẻ" chính là dùng để nói về Kil'groth với khả năng đẩy lẻ khó chịu bậc nhất Liên Quân. Đây là vị tướng sở hữu sát thương vào công trình vô cùng đáng sợ và lượng tốc độ đánh dồi dào, hồi phục mạnh.

Nhưng đáng nói nhất chính là chiêu cuối Ác mộng biển khơi giúp loại bỏ và miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng khống chế. Rất nhiều tình huống Kil'groth lao vào trụ địch dù đang có tướng trấn giữ và lấy đi trụ chỉ bằng vài lần "quạt chả" trước sự bất lực của đối thủ. Thế nên cái giá 13.888 vàng để sở hữu Kil'groth là rất rẻ để game thủ thử cảm giác 1 mình mà vẫn gánh team.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rẻ mà chất, gánh team cực mạnh, rất đáng chi tiền để leo rank mùa 18 - Ảnh 4.

Aleister

Chỉ có giá 13.888 vàng nhưng có thể xem Aleister chính là "trùm khống chế" của Liên Quân mà đáng sợ nhất chính là chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng. Cũng chính vì sự khó chịu này nên Aleister cực mạnh ở giai đoạn đảo gank, ép góc và khống chế tạo tiền đề cho các chủ lực gây sát thương.

Cũng chính vì vậy nên Aleister bị cấm tương đối nhiều trong rank xếp hạng, nhưng có hề gì khi mỗi lần không cấm thì vị tướng này lại được chọn ngay tức khắc.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rẻ mà chất, gánh team cực mạnh, rất đáng chi tiền để leo rank mùa 18 - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm