Chàng họa sĩ Gen Z mê Liên Quân Mobile, phong cách "trẩu tre" nhưng cũng đầy hài hước và thú vị

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 22/04/2021

Chàng trai Gen Z sinh năm 2000 đã đem lại cho tất cả mọi người một góc nhìn hoàn toàn mới về tựa game MOBA "quốc dân" - Liên Quân Mobile.

Nói về các thể loại game MOBA, hầu hết mọi người thường hình dung ra hình ảnh những trận đấu căng thẳng, những di chuyển đầy tính toán để có thể giành chiến thắng trận đấu. Tất nhiên đây là thứ mà ai cũng nhìn thấy, nhưng có một chàng trai đã mang đến góc nhìn hoàn toàn mới cho Liên Quân thông qua những sản phẩm sáng tạo của mình.

Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách trẩu tre nhưng cũng đầy hài hước và thú vị - Ảnh 1.

Long Ginus - Gen Z mê Liên Quân

Trần Tiến Long - Long Ginus đã làm những nội dung liên quan đến Liên Quân một thời gian khá lâu và được cộng đồng người chơi Liên Quân biết đến. Ai mà biết được những nhân vật với tạo hình hung dữ, là nỗi khiếp sợ với đối thủ trong những pha khô máu trong combat lại trở nên hài hước và có phần… "trẩu" dưới ngòi bút của chàng họa sĩ trẻ.

Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách trẩu tre nhưng cũng đầy hài hước và thú vị - Ảnh 2.

Bên cạnh những hình Skin Fanart đầy sáng tạo, Long Ginus còn vẽ cả những ảnh meme, troll vô cùng hài hước, kích thích khả năng sáng tạo của một lượng fan không nhỏ của anh chàng này.

Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách trẩu tre nhưng cũng đầy hài hước và thú vị - Ảnh 3.

Không chỉ được biết đến trên nền tảng Facebook, kênh TikTok của Long Ginus cũng sở hữu lượng fan không hề nhỏ khi anh thường vẽ những Trang Phục Liên Quân được sáng tạo theo yêu cầu của người xem.

Trước khi trở thành content creator, Long Ginus xuất phát là họa sĩ tự do. Với niềm đam mê mãnh liệt với Liên Quân, anh đã lựa chọn cho mình hướng đi hết sức độc đáo đó là kết hợp cả 2 sở thích để cho ra đời những tác phẩm ấn tượng. Nhờ đó, nhiều tác phẩm của anh được cộng đồng Liên Quân biết đến. Lựa chọn trở thành content creator Liên Quân mở ra cho Long nhiều cơ hội để phát triển và kiếm tiền bằng đam mê của mình.

Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách trẩu tre nhưng cũng đầy hài hước và thú vị - Ảnh 4.

Bài dự thi của Long Ginus (Trần Tiến Long) đoạt giải 3 tại Cuộc thi Sáng tạo Trang Phục Việt Nam 2020

Những sản phẩm sáng tạo của Long đã nhận về rất nhiều sự hứng thú từ cộng đồng Liên Quân Mobile nước nhà. Sáng tạo nội dung theo đúng đam mê và kiếm được thu nhập từ chính đam mê đó quả thật là không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, Long đã làm được và còn truyền lửa cho các bạn trẻ có cùng đam mê: "Muốn theo đuổi đam mê và kiếm tiền từ đam mê thì phải thực sự nghiêm túc với những gì mình đang làm". Ngắn gọn, súc tích và cũng vừa đủ để truyền lửa tới những họa sĩ trẻ trong tương lai.

Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách trẩu tre nhưng cũng đầy hài hước và thú vị - Ảnh 5.
Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách trẩu tre nhưng cũng đầy hài hước và thú vị - Ảnh 6.

Sự đa dạng trong những sản phẩm của Long cho thấy anh chàng họa sĩ trẻ này thật sự tài năng và có thể phát triển rất mạnh trong tương lai

Về tương lai, Tiến Long (Long Ginus) muốn tạo thêm nhiều content mới lạ để thu hút khán giả, bên cạnh đó là cả những mini game để kết nối những bạn trẻ có cùng đam mê. Chắc chắn trong tương lai Long có thể biến đam mê trở thành nguồn thu nhập chính của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm