Liên Quân Mobile: Dàn tướng sở hữu sát thương đặc biệt, đối thủ "trâu bò" cỡ nào cũng sẽ bị hủy diệt!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:44 04/02/2022

Thậm chí những vị tướng này còn chẳng cần phải lên xuyên giáp, xuyên giáp phép nữa cơ đấy!

Trong Liên Quân có khá nhiều loại sát thương khác nhau, mỗi loại có một đặc tính riêng biệt. Nếu như sát thương vật lý hay sát thương phép thuật cần phải trừ vào chỉ số phòng thủ (giáp, giáp phép) thì sát thương chuẩn sẽ được tính thẳng vào máu đối phương chứ không bị cản bởi giáp hay kháng phép của đối phương. Ngoài ra còn có sát thương theo phần trăm máu tối đa, sát thương theo phần trăm máu đã mất... Tuy nhiên để mà nhắc đến loại sát thương đặc biệt nhất và cũng là đáng sợ nhất chắc chắn chính là sát thương chuẩn.

Cùng điểm qua những vị tướng sở hữu sát thương đặc biệt mà khiến kẻ địch trâu bò đến mấy cũng ngán ngẩm khi phải đối đầu nhé!

Allain

Với sự xuất hiện của bổ trợ mới - Suy nhược, Allain đang dần phổ biến trong rank thời gian gần đây. Vị tướng này thực sự là một quái vật khi sở hữu sát thương dạng hỗn hợp (gồm cả sát thương vật lý, sát thương phép và cả sát thương chuẩn) trên đòn đánh thường và chiêu 1. Đặc biệt hơn nữa là tất cả đều có thể chí mạng. Chưa hết, chiêu cuối Kiếm tất sát cũng gây 1 lượng sát thương chuẩn không hề nhỏ trong phạm vi rộng.

Với sự đặc biệt này, Allain có thể chém bay màu từ những kẻ địch là đấu sĩ cực khỏe hay tank siêu cứng như Toro, Lumburr... Tuy nhiên Allain tương đối mỏng và hãy nhớ ra vào combat thật hợp lý.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sở hữu sát thương đặc biệt, đối thủ trâu bò cỡ nào cũng sẽ bị hủy diệt! - Ảnh 1.

Florentino

Năm 2021, Florentino thực sự là vị tướng được nhắc đến nhiều nhất của Liên Quân và lần này vẫn phải nhắc đến trùm đường Caesar thêm 1 lần nữa. Sở hữu lượng sát thương chuẩn cực khủng từ những lần Thưởng hoa (chiêu 2) theo phần trăm máu tối đa của đối phương. Do đó, chỉ cần tung hoa mượt mà và liên tục sử dụng chiêu 2 thì chẳng có vị tướng nào chịu nổi vài nhịp hoa của tay kiếm hào hoa này cả.

Đó là chưa kể Florentino còn được xóa nội năng và chiêu 2 lan nhiều mục tiêu. Đến đây là đủ hiểu vì sao vị tướng này vẫn đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu trên đường Caesar rồi chứ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sở hữu sát thương đặc biệt, đối thủ trâu bò cỡ nào cũng sẽ bị hủy diệt! - Ảnh 2.

Hayate

Không phải cái tên xa lạ, Hayate chính là vị tướng sở hữu sát thương chuẩn nhiều nhất của Liên Quân Mobile nhờ nội tại đặc biệt. Chỉ cần tích đủ dấu ấn nội tại, mọi đòn đánh lẫn kỹ năng của Hayate đều gây ra sát thương chuẩn, đáng nói hơn khi đây còn là "sát thương chuẩn chí mạng" nên lượng sát thương còn khủng hơn gấp bội phần.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sở hữu sát thương đặc biệt, đối thủ trâu bò cỡ nào cũng sẽ bị hủy diệt! - Ảnh 4.

Lauriel

Lượng sát thương khủng khiếp nhất của Lauriel chính là từ nội tại Trời phạt khi tích lũy đủ 4 dấu ấn lên người đối phương. Nếu được "bay múa" trong chiêu cuối Đại phán xét thì lượng sát thương chuẩn của Lauriel là vô cùng khủng khiếp. Sở hữu cả sát thương chuẩn liên tục theo thời gian nếu được thoải mái tung chiêu thức, do đó nên Lauriel luôn là 1 trong những vị tướng mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân về giai đoạn cuối trận.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sở hữu sát thương đặc biệt, đối thủ trâu bò cỡ nào cũng sẽ bị hủy diệt! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-dan-tuong-so-huu-sat-thuong-dac-biet-doi-thu-trau-bo-co-nao-cung-se-bi-huy-diet-20220204004105025.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14