Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ hoang mang khi tool hack né chiêu bất ngờ xuất hiện ngay dịp Tết

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:46 02/02/2022

Tâm lý hoang mang là điều mà các game thủ Liên Quân không thể giấu nổi khi chứng khiến bản hack né chiêu này.

Tết đến Xuân về, các game thủ Liên Quân ngoài tham gia các sự kiện thì việc leo rank cùng bạn bè trong thời gian rảnh rỗi cùng là điều mà không ít người chọn lựa. Với nhiều người, những trận rank đầu năm còn được xem như "vận số" leo rank cả năm. Tuy nhiên mới đây một thông tin khiến vô số game thủ hoang mang bỗng xuất hiện khi một video sử dụng tool hack né chiêu bỗng xuất hiện trên MXH TikTok và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Bất ngờ xuất hiện tools hack né chiêu trong Liên Quân

Hình ảnh đường kẻ tung chiêu dự kiến xuất hiện trong video hẳn đã rất quen thuộc với các game thủ biết đến LMHT, thuật ngữ tool hack cũng được sử dụng nhiều nhất ở tựa game MOBA này. Việc sử dụng tool hack né chiêu sẽ khiến kẻ sở hữu rất khó bị trúng các chiêu thức quan trọng và khó lòng kiểm soát sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ hoang mang khi tool hack né chiêu bất ngờ xuất hiện ngay dịp Tết - Ảnh 2.

Hình ảnh tool hack trong LMHT

Với Liên Quân, các game thủ đã phải trải qua vô số vấn đề gian lận: hack map, hack hồi chiêu, buff bẩn... thế nên với 1 phiên bản hack "xịn" dạng né chiêu tương tự LMHT thì chưa biết rank Việt sẽ đi về đâu. Hẳn đây cũng là lý do khiến cộng đồng game thủ Liên Quân cực kỳ hoang mang.

- Quả tool huyền thoại của LOL sang Liên Quân rồi à?

- Sắp tới leo rank chắc sẽ có nhiều thánh né skill lắm!

- Có tool né thì sao mà đỡ được.

- Né bằng cơm thì sao so được với né bằng tool.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ hoang mang khi tool hack né chiêu bất ngờ xuất hiện ngay dịp Tết - Ảnh 4.

Game thủ không khỏi hoang mang với hình ảnh này

Tuy nhiên, không ít game thủ cũng tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào hệ thống chống gian lận của Garena. Điều này cũng rất có cơ sở bởi thời gian qua hệ thống quét hack đã tiễn hàng trăm nghìn tài khoản gian lận "ra đảo".

Còn hiện tại, vẫn chưa biết liệu tool hack né chiêu như trên có thực sự tồn tại hay không. Đây chắc chắn là vấn đề mà game thủ quan tâm nhất!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-cong-dong-game-thu-hoang-mang-khi-tool-hack-ne-chieu-bat-ngo-xuat-hien-ngay-dip-tet-2022020118563112.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm