Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành "phế vật" cực kỳ đơn giản

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:34 01/02/2022

Nếu sử dụng tốt những quân bài này thì game thủ sẽ chẳng cần cấm Yue trong mỗi trận rank nữa.

Giống như bao vị tướng lúc vừa ra mắt, Yue đang là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân bởi sức mạnh có phần quá đáng. Đặc biệt chính là lượng sát thương khủng khiếp có thể sốc chết đối thủ chỉ trong 1 chiêu thức khiến rất nhiều người chơi xem Yue như tướng lỗi nhất nhì mà Liên Quân từng sản sinh khi vừa ra mắt.

Tuy nhiên Yue dĩ nhiên cũng có nhiều nhược điểm mà và cũng khá dễ để khắc chế chứ không hoàn toàn bá đạo. Đó chính là cô nàng này cần phải giữ vị trí tốt, cấu rỉa từ xa mới có thể phát huy sức mạnh nên nếu bị sát thủ áp sát thì khá khó để chạy thoát. Cùng điểm qua những cái tên có thể khiến Yue "bay màu" ngay lập tức nhé!

Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành phế vật cực kỳ đơn giản - Ảnh 1.

Độ lỗi game của Yue thể hiện cực rõ chỉ cần 1 chiêu thức là đã có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số

Zata

Là vị tướng pháp sư đầy ảo diệu cùng khả năng sốc sát thương đỉnh bậc nhất trò chơi, Zata được game thủ Việt cực kỳ ưa chuộng bởi lối chơi "khô máu" vốn đã là điều tất yếu của rank Việt rồi. Đặc biệt, Zata cực kỳ yêu thích việc solo khô máu với các pháp sư máu mỏng của đối thủ, sẵn sàng băng trụ để kết liễu kẻ địch và nhẹ nhàng thoát ra. Nếu để kẻ địch có một Zata đang mạnh còn đáng sợ hơn cả sát thủ đi rừng.

Đối đầu với Yue, Zata cần phải sử dụng chiêu thức thật tốt, chọn lựa thời điểm thích hợp để lao vào chớp nhoáng cùng chiêu cuối Thiên dực. Nếu làm tốt, Yue sẽ chẳng thể nào chống chịu nổi hàng tấn sát thương từ Zata đâu!

Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành phế vật cực kỳ đơn giản - Ảnh 2.

Raz

Tương tự Zata, Raz cũng là một mẫu sát thủ pháp sư có khả năng sốc sát thương khủng khiếp cùng combo huyền thoại chiêu cuối Tả xung hữu đột và Tốc biến. Nếu chơi Raz đối đầu Yue, hãy sẵn sàng bỏ 1 vài turn lính để lựa chọn 1 bụi cỏ mà Yue chắc chắn sẽ đi qua để "úp sọt". Raz là vị tướng không cần quá nhiều trang bị, chỉ cần dồn combo thật chuẩn xác thì lượng sát thương và khống chế chắc chắn sẽ khiến Yue không thể phản ứng.

Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành phế vật cực kỳ đơn giản - Ảnh 3.

Kahlii

Yue cấu rỉa tầm xa bá đạo nhưng so với khả năng đứng xa hơn 1 màn hình của Kahlii thì xem ra vẫn còn kém lắm. Kahlii có giai đoạn đi đường tương đối an toàn, dọn lính là chủ yếu và sức mạnh của vị tướng này đến từ chiêu cuối Binh đoàn linh hồn có tầm cực xa và sát thương cũng rất khủng.

Sử dụng chiêu cuối, Kahlii sẽ là người cấu máu và tạo ra áp lực khiến Yue khó lòng chọn vị trí tốt để xả sát thương. Từ đây, các vị tướng áp sát nhanh có thể tận dụng thời cơ để dọn dẹp giao tranh.

Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành phế vật cực kỳ đơn giản - Ảnh 4.

Nakroth

Như đã nói, Yue chính là vị tướng rất sợ bị áp sát nên Nakroth với khả năng có mặt ở mọi giao tranh cùng sự cơ động chính là 1 phương án khá tốt để khắc chế. Cùng với đó là khả năng farm tiền "cháy máy" giúp vị tướng này rất dễ vượt trội về trang bị.

Vậy nên các tướng chủ lực, giàu sát thương nhưng kém chống chịu như Yue thì sẽ rất khó khăn khi gặp một Nakroth luôn rình rập, sẵn sàng lao vào và rút ra cực kỳ nhanh chóng. Nhất là khi vượt trội về lượng tiền thì áp lực mà Nakroth gây ra còn khủng khiếp hơn gấp bội phần.

Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành phế vật cực kỳ đơn giản - Ảnh 5.

Aoi

Nếu như Nakroth vốn không phải vị tướng quá meta nhưng áp lực đã khiến Yue gặp phải là không nhỏ thì Aoi thực sự là 1 khắc chế tuyệt vời nếu đối đầu Yue. Khả năng bay nhảy linh hoạt của Aoi khiến Yue khá khó khăn trong việc sử dụng chiêu chính xác. Cùng với đó lượng sát thương, khống chế và khả năng băng trụ kết liễu của Aoi thực sự khiến dạng tướng cần trang bị như Yue gặp phải vấn đề.

Liên Quân Mobile: Khắc chế Yue - vị tướng lỗi sát thương nhất meta mùa 21, biến quái vật thành phế vật cực kỳ đơn giản - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-khac-che-yue-vi-tuong-loi-sat-thuong-nhat-meta-mua-21-bien-quai-vat-thanh-phe-vat-cuc-ky-don-gian-20220131174415658.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm