Thở phào nhẹ nhõm khi "của đi thay người" sau tai nạn giao thông, nữ streamer khiến fan bất ngờ khi dừng lên sóng vô thời hạn

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 31/01/2022

Rất nhiều người đang tỏ ra lo lắng cho trường hợp của cô nàng streamer này.

Năm hết Tết đến, theo một lẽ tự nhiên, rất nhiều người dân ở các nước châu Á lại chuẩn bị tất bật, ngược xuôi trở về quê nhà để có một cái kết đoàn viên đúng nghĩa bên gia đình. Thế nhưng, theo thống kê, đây cũng là quãng thời gian mà tần suất xảy ra các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc đang trở nên cao hơn bao giờ hết.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa được một phen hoảng sợ trước vụ tai nạn đầy khốc liệt của Lee Yoo-ran, cô nàng streamer đang rất nổi tiếng thời gian gần đây.

Thở phào nhẹ nhõm khi của đi thay người sau tai nạn giao thông, nữ streamer khiến fan bất ngờ khi dừng lên sóng vô thời hạn - Ảnh 1.

Yoo-ran, cô nàng streamer đang rất nổi tiếng thời gian gần đây

Thở phào nhẹ nhõm khi của đi thay người sau tai nạn giao thông, nữ streamer khiến fan bất ngờ khi dừng lên sóng vô thời hạn - Ảnh 2.

Người vừa khiến các fan phải hoảng hồn với vụ tai nạn mới nhất

Theo đó, cách đây không lâu, Lee Yoo-ran vừa khiến không ít người phải hoảng sợ khi tuyên bố sẽ tạm thời nghỉ lên sóng vô thời hạn. Thông thường, khi đưa ra tuyên cáo này, các nữ streamer thường sẽ bị fan của mình chỉ trích rất nhiều. Nhưng với trường hợp của Lee Yoo-ran thì ngược lại.

Ngay sau khi cô nàng đăng tải hình ảnh về vụ tai nạn mới nhất của mình, chẳng có bất kỳ lời chỉ trích nào nhắm tới. Ngược lại, các fan của Lee Yoo-ran còn đang rất hoảng sợ trước tình hình của nàng hot girl.

Thở phào nhẹ nhõm khi của đi thay người sau tai nạn giao thông, nữ streamer khiến fan bất ngờ khi dừng lên sóng vô thời hạn - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc xe của Lee Yoo-ran sau vụ tai nạn

Như lời Lee Yoo-ran chia sẻ, cô nàng đã va chạm với một chiếc xe tải và chỉ cần nhìn hình ảnh chiếc xe nát vụn như thế kia, có lẽ chúng ta cũng đủ hiểu mức độ thảm khốc của vụ tai nạn là lớn tới cỡ nào rồi nhỉ.

Cụ thể, như cô nàng chia sẻ, khi đèn giao thông đang chuyển từ xanh sang vàng, chiếc xe ben phía trước bất ngờ dừng lại và Lee Yoo-ran, người đang lái ngay sau đó thì không để ý và ngay lập tức gây nên vụ tai nạn. Cô nàng streamer cũng thừa nhận sơ suất của mình do bản thân đã không đảm bảo khoảng cách an toàn.

Thở phào nhẹ nhõm khi của đi thay người sau tai nạn giao thông, nữ streamer khiến fan bất ngờ khi dừng lên sóng vô thời hạn - Ảnh 4.

Nàng streamer tự thừa nhận sai sót của bản thân

Cũng may cho Lee Yoo-ran, khi mặc dù chiếc xe thì hư hỏng nặng nề nhưng cô nàng streamer lại không gặp phải quá nhiều chấn thương nghiêm trọng. Không bị gãy xương, nhưng nàng streamer chia sẻ bản thân bị bầm tím khắp người, khó cử động nên đã phải tới bệnh viện để khám cũng như dành thời gian để phục hồi sức khỏe. Đó cũng là lý do mà Yong-ran cho rằng thời gian off livestream của mình có thể kéo dài hơn mong đợi.

Thở phào nhẹ nhõm khi của đi thay người sau tai nạn giao thông, nữ streamer khiến fan bất ngờ khi dừng lên sóng vô thời hạn - Ảnh 5.

Cô nàng streamer khả năng sẽ không lên sóng trong một thời gian dài

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm