Đăng ảnh gia đình cực tình cảm những ngày đầu năm, nhưng Độ Mixi bị soi "tag nhầm vợ"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 03/02/2022

Lẽ nào "tộc trưởng" Độ Mixi lại sơ suất đến vậy sao?

Là cái tên nổi bật nhất của làng streamer những năm qua, Độ Mixi thu hút hàng trăm nghìn người xem mình livestream chơi game, chém gió mỗi lần lên sóng. Tết đến xuân về, nam streamer này cũng tạm gác lại công việc và dành quãng thời gian quý giá này cho gia đình nhỏ của mình. Mới đây nhất, Độ Mixi đã đăng tải hình ảnh cả gia đình mình đón Tết tại quê nhà Cao Bằng cùng lời chúc mừng năm mới đến cả thế giới.

Đăng ảnh gia đình cực tình cảm những ngày đầu năm, nhưng Độ Mixi bị soi tag nhầm vợ? - Ảnh 1.

Bài viết đầu tiên trên Facebook cá nhân của Độ Mixi trong năm mới Nhâm Dần

Mọi chuyện đều rất bình thường cho đến khi không ít cư dân mạng phát hiện nam streamer này đã "tag nhầm vợ" trong hình ảnh phía trên. Theo đó, tài khoản có tên Nguyễn Trang được tag khá giống một "acc clone" với số lượng bạn bè rất ít. Trong khi đó tài khoản vợ của nam streamer này cũng rất nổi tiếng với lượng người theo dõi đông đảo.

Tài khoản Facebook được Độ Mixi tag trong bài viết mới nhất (trái) và tài khoản của "bà chủ kênh" Trang Mixi vốn đã rất quen thuộc với khán giả

Đăng ảnh gia đình cực tình cảm những ngày đầu năm, nhưng Độ Mixi bị soi tag nhầm vợ? - Ảnh 3.

Cư dân mạng phát hiện Độ Mixi "tag nhầm vợ"

Tuy nhiên với một người vốn được biết đến là khá tinh tế như Độ Mixi thì một chuyện nhầm lẫn kể trên có vẻ vô lý. Nhiều fan của nam streamer cũng đính chính rằng tài khoản được tag trong bài đăng phía trên cũng là chính chủ. Lý do cho điều này là tài khoản quen thuộc đang gặp vấn đề nên "bà chủ kênh" hiện đang sử dụng tài khoản này.

Chút nhầm lẫn đầu năm mà thôi, vẫn hoan hỉ nhé!

Sao mà nhầm được!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dang-anh-gia-dinh-cuc-tinh-cam-nhung-ngay-dau-nam-nhung-do-mixi-bi-soi-tag-nham-vo-20220203180458814.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14