Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, "in tư" cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 20/01/2022

Bên cạnh việc Độ Mixi công khai "bố", nam streamer Xemesis cũng vừa nhận được tin vui trong những ngày đầu tiên của năm mới. Nhưng sự thật là gì?

Nếu theo dõi streamer Độ Mixi lâu, hẳn người xem không còn xa lạ gì với FIFA Online 4 - tựa game đá bóng mà cả Độ Mixi, anh em Refund lẫn những người bạn thân thiết khác đều yêu thích. Thậm chí, Độ Mixi đã nhiều lần tổ chức giải "ao làng" FIFA Online 4 hay gạ các huynh đệ solo ngay trên sóng stream.

Mới đây, Độ Mixi đã bất ngờ để thua Xemesis - người được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam và cũng là bạn thân của "tộc trưởng".

Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, in tư cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai? - Ảnh 1.

Streamer Độ Mixi cùng trò chơi đá bóng đã quá quen thuộc với khán giả

Cụ thể, trong group Bộ tộc MixiGaming, nam streamer sinh năm 1989 đã bất ngờ đăng tải một video với nội dung… xin lỗi "bố Hiếu" vì đã gạ solo và thất bại toàn tập.

"Xin chào các bạn! Tôi tên là Độ, tôi là con của bố Hiếu. Mặc dù tôi đá FIFA rất gà nhưng hôm nay tôi lại gáy bẩn. Không hiểu sao tôi lại dại dột như vậy. Từ nay tôi xin chừa không dám rủ bố Hiếu đá FO4 nữa. Bố Hiếu vô địch, bố Hiếu 10 điểm, bố Hiếu đá hay hơn tôi", Độ Mixi bày tỏ.

Đến cả Độ Mixi thì cũng thua kèo và gọi Xemesis bằng "bố" mà thôi!

Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, in tư cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai? - Ảnh 3.

Có thể thấy rằng, đã là hai người bạn thân thì không thể thiếu những lần "solo 1v1" với nhau như vậy, và tất nhiên người thắng sẽ hả hê trong khi người thua cuộc sẽ chịu hình phạt - như trường hợp của Độ Mixi là phải gọi Xemesis bằng "bố Hiếu"!

Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, in tư cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai? - Ảnh 4.
Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, in tư cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai? - Ảnh 5.
Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, in tư cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai? - Ảnh 6.
Độ Mixi vừa quay video công khai gọi người này là bố, in tư cũng không phải dạng vừa đâu nhưng... sao có gì đó sai sai? - Ảnh 7.

Thì ra ông bố bí ẩn này lại chính là "bố Hiếu" - ông bạn thân của Độ Mixi.

https://kenh14.vn/do-mixi-vua-quay-video-cong-khai-goi-nguoi-nay-la-bo-in-tu-cung-khong-phai-dang-vua-dau-nhung-sao-co-gi-do-sai-sai-20220120121929586.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm