Bà chủ kênh Trang Mixi xuất hiện với style cực kỳ "hip hop never die", có thật đây là mẹ bỉm sữa đã có 2 cậu con trai?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 21/01/2022

Có vẻ việc Độ Mixi cho biết vợ mình đang lập nhóm nhảy để đu trend TikTok trên sóng livestream chẳng phải chuyện đùa.

Nếu như Độ Mixi là streamer số 1 hiện tại cùng lượng người hâm mộ khổng lồ thì "nóc nhà" đầy quyền lực của "tộc trưởng" aka "Bà chủ kênh" Trang Mixi cũng được rất đông đảo người biết đến. Trang Mixi (tên thật Nguyễn Thu Trang) được xem như người vợ "quyền lực" đứng sau sự nghiệp thăng hoa của Độ Mixi. Hiện tại, đôi vợ chồng nổi tiếng nhất làng streambiz Việt đã có 2 cậu con trai cực kỳ kháu khỉnh là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi.

Bà chủ kênh Trang Mixi xuất hiện với style cực kỳ hip hop never die, có thật đây là mẹ bỉm sữa đã có 2 cậu con trai? - Ảnh 1.

"Bà chủ kênh" chính là người cực kỳ quyền lực đứng phía sau sự thành công của Độ Mixi

Sự quyền lực của "bà chủ kênh" là không cần bàn cãi, nhưng ít ai ngờ rằng Trang Mixi dù đã là bà mẹ bỉm sữa chăm sóc 2 quý tử nhưng vẫn rất xì teen đấy nhé. Bằng chứng là phong cách cực hip hop trong những bức ảnh mới đây.

"Bà chủ kênh" diện style cực kỳ hip hop

Cách đây không lâu, Độ Mixi từng chia sẻ rằng vợ anh đang lập nhóm nhảy cùng với một số bạn bè, người quen để đu trend TikTok với giọng điệu khá trào phúng trên sóng livestream. Khá nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là một câu chuyện vui từ "tộc trưởng", tuy nhiên khi những hình ảnh trên được chính chủ chia sẻ thì hẳn đây đã là sự thật rồi.

Bà chủ kênh Trang Mixi xuất hiện với style cực kỳ hip hop never die, có thật đây là mẹ bỉm sữa đã có 2 cậu con trai? - Ảnh 3.

Bà mẹ bỉm sữa 2 con nhưng style không khác gì con gái 18 nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ba-chu-kenh-trang-mixi-xuat-hien-voi-style-cuc-ky-hip-hop-never-die-co-that-day-la-me-bim-sua-da-co-2-cau-con-trai-20220121010703545.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm