Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn "hack" Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn "bay acc"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 21/01/2022

Khá nhiều đoạn video clip hướng dẫn hack Quân Huy miễn phí đang tồn tại trên các nền tảng MXH nhưng liệu đây có phải sự thật?

Trong Liên Quân Mobile, Quân Huy là loại tiền tệ có "tiếng nói" nhất và gần như có thể mua được mọi vật phẩm trong game. Dĩ nhiên, người chơi sẽ phải nạp thẻ thì mới có thể sở hữu được Quân Huy. Do đó, việc sở hữu thật nhiều Quân Huy luôn là mong muốn của nhiều game thủ.

Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn hack Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn bay acc - Ảnh 1.

Gần như chỉ có thể sở hữu Quân Huy bằng cách nạp thẻ

Thời gian gần đây, game thủ Liên Quân cũng thường xuyên nhận được Quân Huy miễn phí từ việc tham gia các sự kiện mà NPH mở ra. Tuy nhiên số lượng Quân Huy nhận được từ các sự kiện này thường cực kỳ hạn chế, hiếm ai có thể nhận được số lượng lớn.

Nhưng hiện tại trên MXH YouTube đang xuất hiện khá nhiều video cho biết đã "hack" Quân Huy miễn phí với số lượng lớn. Thậm chí nhiều video còn công khai hướng dẫn cách "hack" Quân Huy đến nhiều người.

Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn hack Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn bay acc - Ảnh 2.

Có game thủ còn khoe hack thành công hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn Quân Huy

Việc nhận được số Quân Huy "không sạch" khổng lồ một cách đầy khó tin này tiềm ẩn rủi ro rất lớn. Theo đó, việc truy cập các trang web không rõ nguồn gốc, tải về và cài đặt file APK lạ là cực kỳ nguy hiểm. Rất có thể các nguồn này có chứa mã độc chứa virus, cũng như rủi ro bị đánh cắp thông tin tài khoản hay các game thủ thường gọi là "bay acc" là cực cao.

Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn hack Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn bay acc - Ảnh 3.

Ngoài ra, Garena cũng từng tuyên bố mạnh tay, đưa ra những hình phạt cho các trường hợp vi phạm liên quan đến Quân Huy: "Chúng tôi sẽ xử phạt thích đáng những trường hợp mua bán, nạp và sử dụng Quân Huy lậu. Bất kể là mua hay bán Quân Huy gian lận đều phải chịu phạt".

Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn hack Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn bay acc - Ảnh 4.

Hình phạt của việc sử dụng Quân Huy lậu là khóa tài khoản vĩnh viễn

Do đó, các game thủ cần tỉnh táo để không trở thành nạn nhân trong trường hợp này, “miếng pho-mát miễn phí chỉ có ở trong bẫy chuột” mà thôi!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhan-nhan-huong-dan-hack-quan-huy-so-luong-lon-game-thu-can-than-neu-khong-muon-bay-acc-20220119192550155.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm