Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, "sốc damage" cũng mạnh chẳng kém

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 19/01/2022

Đây là những vị tướng rất thú vị nếu như bạn muốn xạ thủ hay pháp sư đối phương phải sống trong lo sợ.

Sát thủ luôn là chất tướng gây kích thích khả năng săn mạng cho các game thủ Liên Quân bởi khả năng ám sát cực nhanh, sát thương khủng và độ cơ động tốt. Đúng vậy, khả năng ám sát là điều làm nên thương hiệu của các tướng sát thủ, đồng thời đó cũng là điều khiến các chủ lực bên kia chiến tuyến nhận về áp lực cực lớn. Thế nhưng bạn đã biết các tướng sát thủ áp sát cực nhanh và chỉ cần pick thì đối phương đã sống trong sợ hãi chưa?

Nakroth

Độ cơ động và khả năng áp sát cực nhanh của Nakroth chính là điều đã làm nên thương hiệu của vị tướng này. Với độ cơ động bậc nhất Liên Quân, Nakroth có thể đến bất cứ đâu trên bản đồ chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Cùng với đó là khả năng farm tiền "cháy máy" giúp vị tướng này rất dễ vượt trội về trang bị. Vậy nên khi chơi các tướng chủ lực, giàu sát thương nhưng kém chống chịu thì sẽ rất khó khăn khi gặp một Nakroth luôn rình rập, sẵn sàng lao vào và rút ra cực kỳ nhanh chóng. Nhất là khi vượt trội về lượng tiền thì áp lực mà Nakroth gây ra còn khủng khiếp hơn gấp bội phần.

Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, sốc damage cũng mạnh chẳng kém - Ảnh 1.

Ba lần lướt của Nakroth giúp vị tướng này cơ động và áp sát cực nhanh

Paine

Dù không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng thực sự thì khả năng "làm ảo thuật" xạ thủ với Paine vẫn không hề thay đổi. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận và có thể tiễn chủ lực đối phương đếm số chỉ trong 1 combo nhẹ nhàng.

Chưa hết đâu nhé, Paine còn có khả năng áp sát từ rất xa với chiêu cuối Diệt hồn truy. Vậy nên chỉ cần xạ thủ đứng sai vị trí, Paine sẵn sàng cho "bay màu" ngay lập tức.

Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, sốc damage cũng mạnh chẳng kém - Ảnh 2.

Paine của đối phương áp lực lắm, xạ thủ hớ hênh là "bay màu"

The Flash

Nếu muốn chọn một vị tướng tiếp cận dễ dàng từ khoảng cách xa, dồn damage kết liễu đối phương, thậm chí băng trụ rồi rút êm như chưa hề có gì xảy ra thì The Flash chính là lựa chọn hàng đầu.

Với Hành trình siêu tốc (chiêu 1), The Flash tiếp cận cực tốt và có 1 lần quay về vị trí ban đầu để tháo lui. Cùng với đó, chiêu cuối Lốc chân không giúp vị tướng này không thể chọn làm mục tiêu và thỏa sức càn lướt giao tranh để nhắm vào chủ lực. Do đó, hầu như khi nhắc đến The Flash thì bất cứ xạ thủ nào cũng cảm thấy áp lực mà thôi.

Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, sốc damage cũng mạnh chẳng kém - Ảnh 3.

Quillen

Nếu như đối thủ lựa chọn những tướng chủ lực mỏng mạnh và không quá cơ động thì Quillen là 1 tướng sát thủ tuyệt vời nên có trong đội hình. Khả năng tàng hình, áp sát cực nhanh và lượng sát thương chí mạng giúp Quillen có thể làm ảo thuật biến mất xạ thủ nhà người ta chỉ trong tích tắc.

Đây là 1 con bài "át vía" các xạ thủ cực tốt bởi nếu bị tấn công từ sau lưng và kích hoạt nội tại Đánh lén thì các xạ thủ nên run dần là vừa.

Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, sốc damage cũng mạnh chẳng kém - Ảnh 5.

Aoi

Mùa 20 thì Aoi vẫn là trùm sát thủ và dĩ nhiên vị tướng này cũng tạo nên áp lực cực lớn lên các tướng đối phương. Từ độ cơ động khủng khiếp, áp sát cực nhanh với 2 lần đu dây cho đến sát thương mạnh mẽ và khả năng băng trụ thượng thừa nhờ chiêu cuối Long diệt khiến Aoi được xem như khắc tinh của xạ thủ.

Bắt chủ lực vẫn luôn là nghề của Aoi và ôm trụ cũng không phải là lựa chọn an toàn khi Aoi bên phía team địch đâu nhé.

Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, sốc damage cũng mạnh chẳng kém - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-5-sat-thu-khien-chu-luc-doi-phuong-khoc-thet-vi-ap-sat-qua-nhanh-soc-damage-cung-manh-chang-kem-20220119023401238.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm