Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, "best AD" phải thông thạo ít nhất 3 vị tướng này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:08 18/01/2022

Đây chính là nỗi khiếp sợ trong tay các xạ thủ "pro" nhưng lại "phế vật" nếu người chơi không có kỹ năng.

Xạ thủ trong Liên Quân luôn là vị trí được ưu tiên bậc nhất với vai trò là sát thương chủ lực trong đội hình. Khác với các tướng pháp sư cần tung chiêu thức định hướng và phải sử dụng chiêu mới có sát thương lớn, xạ thủ sở hữu cả những đòn đánh tay chất lượng lẫn sát thương từ chiêu thức cũng rất ổn. Do đó, điều mà xạ thủ cần nhất chính là được bắn thoải mái trong giao tranh.

Do đó, những vị tướng xạ thủ có chiêu thức khó sử dụng và phải vừa giữ vị trí, vừa tung chiêu có một độ khó nhất định. Nhưng nếu muốn xưng là 1 "best AD" thì bạn chắc chắn phải biết chơi 3 trong số các tướng xạ thủ khó nhằn trong Liên Quân nhé!

Hayate

Hayate là vị tướng xạ thủ có sức mạnh đáng nể nhờ bộ kỹ năng đặc biệt. Đáng sợ nhất và khiến mọi tanker trong Liên Quân đều phải e dè chính là nội tại gây sát thương chuẩn chí mạng khiến vị tướng này được xem như khắc tinh của mọi tướng trâu bò. Tuy nhiên Hayate cần đòi hỏi việc sử dụng chiêu định hướng chính xác, căn chỉnh sát thương để lao vào tối ưu bằng chiêu cuối Bão phi tiêu bá đạo của mình.

Đây cũng là vị tướng cơ động tốt nhưng khá cần trang bị, nhưng khi đạt ngưỡng sức mạnh thì Hayate có khả năng solo 1v1 mà chẳng ngán ngại bất cứ đối thủ nào - điều mà không nhiều xạ thủ làm được.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, best AD phải thông thạo ít nhất 3 vị tướng này! - Ảnh 1.

Eland'orr

Khả năng biến ảo của Eland'orr chính là điểm khác biệt giữa vị tướng này và phần còn lại của các xạ thủ. Với tận 3 chiêu thức Phi điệp, Điệp vũ và Phá kén có thể giúp Eland'orr dịch chuyển nên độ biến ảo của xạ thủ này được đánh giá còn cao hơn cả Nakroth. Đến đây thì chắc chắn ai cũng hiểu sẽ rất khó khăn để chơi Eland'orr hiệu quả.

Hiện tại, Eland'orr không còn là trùm rừng nhưng khả năng tích vàng, snowball trận đấu của vị tướng này vẫn cực mạnh. Do đó nếu tự tin vẫn có thể sử dụng Eland'orr đi rừng và đè bẹp đối thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, best AD phải thông thạo ít nhất 3 vị tướng này! - Ảnh 2.

Capheny

Sở hữu bộ chiêu thức có thể chuyển dạng liên tục Đại liên/ Đại bác nên Capheny phải liên tục thay đổi để tối đa lượng sát thương và tác dụng của mình trong giao tranh. Do đó, chơi Capheny tốt thì game thủ cần chuyển đổi thật hợp lý tùy theo tình huống, cùng với đó là việc di chuyển "hit and run" để thả diều đối thủ trước khi lao vào dồn sát thương dứt điểm.

Một trong những điểm rất khó của Capheny mà chỉ những game thủ thuần thục vị tướng này làm được chính là tự ước lượng được nội tại chiêu 2 để tăng thêm khả năng xuyên giáp/ chí mạng tùy theo dạng súng. Đây là điều mà những người mới chơi Capheny rất khó kiểm soát.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, best AD phải thông thạo ít nhất 3 vị tướng này! - Ảnh 3.

Elsu

Được không ít đánh giá là xạ thủ khó chơi bậc nhất Liên Quân, Elsu sở hữu nhiều điểm thú vị từ bộ chiêu thức đặc biệt. Đầu tiên, Elsu là tướng duy nhất có thể kiểm soát tầm nhìn bằng "mắt" với chiêu 1 Ưng trạm. Đây là công cụ siêu hữu hiệu để kiểm soát bản đồ, cung cấp thông tin cho đồng đội - điểm cực kỳ cần thiết nếu muốn chiến thắng.

Cùng với đó, sát thương và khả năng cấu rỉa siêu hạng của Elsu đến từ Viễn trình kích. Đây là chiêu thức định hướng ở tầm cực xa và không hề dễ sử dụng chút nào. Vậy nên nhiều game thủ dù chơi Elsu hàng nghìn trận vẫn bắn hụt liên tục là chuyện bình thường. Do đó không quá khi nói Elsu chính là xạ thủ khó chơi nhất Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, best AD phải thông thạo ít nhất 3 vị tướng này! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-dan-tuong-xa-thu-kho-choi-nhat-best-ad-phai-thong-thao-it-nhat-3-vi-tuong-nay-20220118021828851.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm