Táo Quân 2022 lộ diện hình ảnh cực hot, game thủ Liên Quân nói tạo hình Táo giống hệt "quốc tướng" của mình

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:57 17/01/2022

Mới đây, chương trình Táo Quân 2022 đã lộ diện hình ảnh của đêm ghi hình. Ngay lập tức, game thủ Liên Quân đã khẳng định giống với tướng của họ.

Táo Quân 2022 là chương trình được nhiều khán giả mong đợi nhất trong đêm giao thừa sắp tới. Mới đây, những hình ảnh của đêm ghi hình chương trình Táo Quân đã được các phương tiện truyền thông đại chúng đăng tải. Được biết, Táo Quân năm nay có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là về mặt nhân sự của thiên đình, do vậy nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như cư dân mạng.

Táo Quân 2022 lộ diện hình ảnh cực hot, game thủ Liên Quân nói tạo hình Táo giống hệt quốc tướng của mình - Ảnh 1.

Trong các hình ảnh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng thì những diễn viên quen thuộc xuyên suốt bao năm qua như nghệ sĩ Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng và Tự Long… vẫn sẽ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2022. Trong đó, tạo hình của NSND Tự Long nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và đặc biệt là người chơi Liên Quân.

Táo Quân 2022 lộ diện hình ảnh cực hot, game thủ Liên Quân nói tạo hình Táo giống hệt quốc tướng của mình - Ảnh 2.

Với tạo hình khác lạ so với nhiều năm, Táo Quân 2022 mang đến diện mạo mới mẻ cho nghệ sĩ Tự Long. Nhiều game thủ Liên Quân ngay lập tức liên tưởng tới vị tướng Florentino của mình. Có game thủ Liên Quân còn cho rằng đây chính là "Táo Florentino". Tất nhiên, đây chỉ là những bình luận mang tính cho vui của người chơi Liên Quân chứ thực chất thì nghệ sĩ Tự Long góp mặt trong chương trình Táo Quân 2022 với vai trò Táo Mạng.

Táo Quân 2022 lộ diện hình ảnh cực hot, game thủ Liên Quân nói tạo hình Táo giống hệt quốc tướng của mình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với việc diện lên bộ cánh màu tím cùng mái tóc khá điệu, nhiều game thủ Liên Quân cho rằng Táo Mạng giống Florentino cũng không phải là điều quá khó hiểu. Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối ngày 31/1 trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm