"Thần rừng" ADC giật mình vì mất luôn tên ingame thương hiệu, cái tên hot nhất Liên Quân Mobile là đây chứ đâu?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 18/01/2022

ADC cho biết đây chính là lý do không để dòng "name tag" Team Flash trong tài khoản đấu xếp hạng của mình.

Việc các game thủ đặt tên ingame theo idol của mình đã chẳng còn xa lạ với cộng đồng game thủ. Thậm chí, trong giới Esports từng có giai thoại rao bán tên ingame "SKT T1 Faker" tại máy chủ LMHT Hàn Quốc với giá gần 1 tỷ VNĐ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, ADC - thần rừng Team Flash Liên Quân cũng gặp phải một sự việc khiến anh chàng giật mình khi đổi tên ingame cho tài khoản xếp hạng của mình.

Thần rừng ADC giật mình vì mất luôn tên ingame thương hiệu, cái tên hot nhất Liên Quân Mobile là đây chứ đâu? - Ảnh 1.

ADC sốc nặng với câu chuyện đổi tên dù đó là tên ingame thương hiệu của tuyển thủ này

Theo đó, với những ai theo dõi ADC hay Team Flash hẳn đều biết tên ingame thương hiệu được tuyển thủ này sử dụng lâu nhất chính là "FL.ÂyĐiCiii". Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà ADC đã đổi tên và sau đó nickname này đã bị game thủ khác lấy mất. Nhưng không chỉ vậy, khi thử thêm các ký tự "i" nối dài mong cứu vớt cái tên thương hiệu thì anh chàng còn sốc nặng hơn khi thêm 14 "i" vẫn đã có người đặt. Đến đây là đủ thấy sức hot của cái tên "FL.ÂyĐiCiii" là cỡ nào rồi, nói hot nhất Liên Quân cũng không phải quá đáng đâu nhé.

Thần rừng ADC giật mình vì mất luôn tên ingame thương hiệu, cái tên hot nhất Liên Quân Mobile là đây chứ đâu? - Ảnh 2.

Kéo dài ký tự đến mức này vẫn có người đặt rồi!

Thần rừng ADC giật mình vì mất luôn tên ingame thương hiệu, cái tên hot nhất Liên Quân Mobile là đây chứ đâu? - Ảnh 3.

Biểu cảm ngỡ ngàng của anh chàng khi mãi không thể vớt vát cái tên thương hiệu

Sau đó, ADC cũng chia sẻ rằng đây cũng chính là lý do khiến anh chàng không thích thêm ký tự "FL" - name tag của Team Flash vào tài khoản xếp hạng cá nhân. Điều này cũng khá dễ hiểu khi lượng người yêu thích đội tuyển này là cực kỳ đông đảo nên lượng tên đặt cũng rất dễ bị trùng, khó lòng tìm được cái tên ưng ý.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/than-rung-adc-giat-minh-vi-mat-luon-ten-ingame-thuong-hieu-cai-ten-hot-nhat-lien-quan-mobile-la-day-chu-dau-20220118000948093.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm