Không còn bí ẩn, Cris Phan chính thức "chốt hạ" công khai tên thật trong tự truyện đầu năm

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 19/01/2022

Tên thật của Cris Phan luôn là chủ đề được bàn tán suốt bao năm qua.

Cris Devil Gamer - Cris Phan là cái tên đã quá quen thuộc đối với người theo dõi livestream Việt Nam. Không chỉ sở hữu kênh YouTube hơn 10 triệu sub và là người đầu tiên tại Việt Nam đạt nút Kim Cương, Cris Phan còn liên tục thử sức mình qua những vai diễn hay những lần lên chương trình gameshow nổi tiếng.

Mới đây, nam streamer/YouTuber sinh năm 1993 này đã chính thức cho ra mắt phim ngắn đầu tay, đồng thời hé lộ luôn sự thật về cái tên đã được cộng đồng mạng bàn tán suốt một thời gian dài vừa qua.

Không còn bí ẩn, Cris Phan chính thức chốt hạ công khai tên thật trong tự truyện đầu năm - Ảnh 1.

Tự truyện của Cris Phan

Cụ thể, ở cuối video, Cris Phan đã gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã ủng hộ anh. "Tôi đã nếm nhiều trái đắng trong đời và cũng đã đạt được những thành quả ngọt ngào nhất định. Bên cạnh tôi giờ đã có gia đình nhỏ, và trong gia đình nhỏ đó cũng có các bạn, những người đã yêu thương, ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua, đã giúp tôi tìm thấy Phan Lê Vy Thanh vui vẻ hồn nhiên như ngày đầu", Cris Phan chia sẻ.

Như vậy, chúng ta đã có thể "chốt lại" tên thật của Cris Phan do chính chủ khẳng định đó là Phan Lê Vy Thanh chứ không phải là Phan Đức Trí như dân mạng đồn đoán trước đó.

Không còn bí ẩn, Cris Phan chính thức chốt hạ công khai tên thật trong tự truyện đầu năm - Ảnh 2.

Phan Lê Vy Thanh là tên thật của Cris Devil Gamer

Không còn bí ẩn, Cris Phan chính thức chốt hạ công khai tên thật trong tự truyện đầu năm - Ảnh 3.

Trước đây, khi tìm kiếm trên Google, hai đáp án phổ biến nhất cho tên thật của nam streamer/YouTuber này là "Phan Đức Trí" và "Phan Lê Vy Thanh"

Như vậy, bí mật đã được "bật mí" và bây giờ toàn bộ người hâm mộ cũng đã biết được tên thật của anh chàng streamer/YouTuber hàng đầu Cris Phan!

Không còn bí ẩn, Cris Phan chính thức chốt hạ công khai tên thật trong tự truyện đầu năm - Ảnh 4.
Không còn bí ẩn, Cris Phan chính thức chốt hạ công khai tên thật trong tự truyện đầu năm - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/khong-con-bi-an-cris-phan-chinh-thuc-chot-ha-cong-khai-ten-that-trong-tu-truyen-dau-nam-20220119165107832.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm