Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 19/01/2022

Chàng streamer/YouTuber Cris Phan đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được cuộc sống như hiện tại.

Cris Devil Gamer sinh năm 1993 tại Kiên Giang. Anh là streamer/YouTuber sở hữu kênh YouTube đầu tiên cán mốc 10 triệu người đăng ký, đạt nút Kim cương tại Việt Nam. Không chỉ là streamer/YouTuber nổi tiếng, Cris Phan còn lấn sân sang showbiz. Anh chàng từng tham gia một số phim ngắn và xuất hiện trong nhiều gameshow như Ơn Giời, Cậu Đây Rồi!, Nhanh Như Chớp

Mới đây, anh chàng streamer/YouTuber này đã cho ra mắt video tự truyện về quá khứ gian khổ cũng như hành trình hình thành nên bản thân anh của ngày hôm nay.

Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 1.

Cris Devil Gamer - Cris Phan

Trong video tự truyện này, Cris Phan đã khiến tất cả phải bất ngờ vì quá khứ khó khăn của mình.

Anh chia sẻ: "Khi mẹ sinh tôi ra, gia đình nghèo đến mức không có tiền để đưa mẹ đến bệnh viện. Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi đã quen với cảnh túng thiếu".

Cris Phan hé lộ thêm rằng cả gia đình anh đã phải bỏ quê để lên TP.HCM "cầu thực" khi anh chưa đầy một tháng tuổi. Thậm chí, mẹ anh phải cấm con trai ra khỏi nhà, cấm tiếp xúc với những đứa trẻ cùng khu.

Trong phim ngắn đầu tay của anh chàng, một trong những biến cố ảnh hưởng mạnh nhất đến con người nam streamer/YouTuber chính là việc bố mẹ anh đã ly dị khi Cris Phan mới chỉ lên lớp 6.

Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 2.

Phim ngắn đầu tay của Cris Phan cũng là dịp để anh thổ lộ với khán giả những nỗi niềm riêng

Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 3.

Bài học mà Cris Phan rút ra được từ chính tuổi thơ kém may mắn của mình

Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 4.

Tập phim ngắn của Cris Phan đang đứng thứ 42 trên tab thịnh hành của YouTube

Cris Phan bộc bạch: "Không ai cứ buồn mãi một chuyện sau mười mấy năm, vết thương trong lòng tôi nay cũng đã lành lặn. Tôi tự chữa nó bằng sự tích cực, lạc quan. Tôi đã nếm nhiều trái đắng trong đời và cũng đã đạt được những thành quả ngọt ngào nhất định. Bên cạnh tôi giờ đã có gia đình nhỏ, và trong gia đình nhỏ đó cũng có các bạn, những người đã yêu thương, ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua, đã giúp tôi tìm thấy Phan Lê Vy Thanh vui vẻ hồn nhiên như ngày đầu".

Thông qua tác phẩm này, Cris Phan đã gửi thông điệp ý nghĩa tới mọi người: Đừng bỏ cuộc dù cho vẫn còn những khó khăn trước mắt, hãy tích cực và luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày một tốt hơn.

Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 5.
Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 6.
Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 7.
Nam streamer/YouTuber hàng đầu Việt Nam ra mắt tự truyện, hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu, cô độc đến mức không có ai nói chuyện - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nam-streamer-hang-dau-viet-nam-ra-mat-tu-truyen-he-lo-qua-khu-dang-buon-bo-me-ly-di-gia-dinh-tung-thieu-co-doc-den-muc-khong-co-ai-noi-chuyen-20220119164233155.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm