Liên Quân Mobile: Sự thật phía sau tin đồn tool hack né skill đang khiến game thủ hoang mang

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 04/02/2022

Cộng đồng Liên Quân có lẽ đã có thể thở phào nhẹ nhõm với thông tin này rồi.

Mới đây một thông tin khiến vô số game thủ hoang mang bỗng xuất hiện khi một video được cho là sử dụng tool hack né chiêu bỗng xuất hiện trên MXH TikTok và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Liên Quân. Theo đó, những hình ảnh đường kẻ tung chiêu dự kiến cực kỳ quen thuộc và là nỗi ám ảnh của game thủ LMHT thì giờ cũng xuất hiện trong tựa game MOBA quốc dân.

Bất ngờ xuất hiện tools hack né chiêu trong Liên Quân

Tin đồn tool hack xuất hiện khiến nhiều game thủ hoang mang, tuy nhiên sau đó đã có bằng chứng thực sự về việc phần mềm gian lận nói trên có thực sự tồn tại. Tài khoản TikTok chủ nhân của đoạn video kể trên đã ra đăng tải một video đính chính rằng đây chỉ là 1 sản phẩm được cắt ghép lại mô phỏng theo tool hack mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tool hack né chiêu thực sự không tồn tại và game thủ có thể yên tâm rằng sẽ chẳng có "best né chiêu" nào xuất hiện.

Video phơi bày sự thật đằng sau tin đồn tool hack né chiêu

Liên Quân Mobile: Sự thật phía sau tin đồn tool hack né skill đang khiến game thủ hoang mang - Ảnh 3.

Tin đồn tool hack né chiêu của Liên Quân xuất hiện là không có thật

Trước thông tin này, các game thủ cũng bày tỏ những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì không gặp phải 1 vấn nạn có thể gây "nát rank". Số khác thì dành lời khen cho chủ nhân của đoạn video trên vì làm video rất giống nhưng cũng "dằn mặt" rằng: "Ít có ác".


Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-su-that-phia-sau-tin-don-tool-hack-ne-skill-co-mat-trong-lien-quan-mobile-khien-game-thu-hoang-mang-20220203171447863.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14