Liên Quân Mobile: Top tướng trâu bò nhất meta mùa 21, game thủ không thể bỏ qua!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 03/02/2022

Mùa 21 Liên Quân, nhiều vị tướng đỡ đòn có sức chống chịu cực khỏe, làm tường cho đồng đội phía sau rất tốt.

Những vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile thường không được ưa chuộng bằng nếu so với các tướng gây sát thương khủng. Tuy nhiên với sự xuất hiện của phép bổ trợ mới Suy nhược thì độ chống chịu của những vị tướng này càng thêm phần bá đạo. Nếu bạn là 1 người chơi hổ báo và thích thú với cảm giác lao vào giữa đội hình địch để giao tranh rồi hiên ngang bước ra thì không thể bỏ qua những cái tên dưới đây.

Lumburr

Vốn sẵn độ chống chịu thuộc hàng tốt nhất game, Lumburr mới đây còn được chỉnh sửa bộ chiêu thức và lối chơi khiến vị tướng này thêm bội phần khó chịu. Chiêu 1 của Lumburr giờ đây có thêm cơ chế đẩy lùi kẻ địch rất xa và những kẻ địch chạm phải đơn vị bị đẩy ra còn chịu hất tung 1 giây. Thêm vào đó là khả năng cơ động tương đối cùng chiêu 2 và khống chế cực gắt với chiêu cuối Long trời lở đất. Đây đang là 1 trong những vị tướng trợ thủ/ đỡ đòn mạnh nhất meta mùa 21 này.

Liên Quân Mobile: Top tướng trâu bò nhất meta mùa 21, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Omen

Với Suy nhược, Omen không khác gì 1 cỗ xe tăng có khả năng bất tử trong thời gian ngắn. Điều này có được là nhờ combo Suy nhược (tăng 20% miễn thương, giảm 20% sát thương kẻ địch xung quanh) + Sát niệm (tăng 70% miễn thương). Sử dụng đồng thời cả 2 thứ này, Omen nhận về lượng sát thương cực nhỏ và với chất tướng chống chịu khá tốt thì vị tướng này có thể càn lướt cực kỳ mạnh mẽ.

Không còn vô đối ở đường Caesar, tuy nhiên Omen full tank đi trợ thủ và mang Suy nhược lại đang cực hot ở thời điểm hiện tại. Với khả năng chống chịu tốt, Omen có lợi thế rất lớn trong khâu lấy tầm nhìn, hút sát thương để đồng đội thoải mái chơi game.

Liên Quân Mobile: Top tướng trâu bò nhất meta mùa 21, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

Toro

Trùm "trâu bò" đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, Toro cùng khả năng giảm đến 80% sát thương khi sử dụng chiêu 2 mà còn kết hợp cùng Suy nhược thì hiểu độ trâu bò sẽ lớn đến mức nào.

Nhiệm vụ của Toro khá đơn giản, hãy lao lên phía trước để hút sát thương và gây hiệu ứng khống chế. Phần còn lại là nhiệm vụ của tuyến sau, nơi xạ thủ hoặc pháp sư đảm nhận.

Liên Quân Mobile: Top tướng trâu bò nhất meta mùa 21, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 3.

Arthur

Sở hữu chất tướng khỏe tự nhiên, Arthur vẫn có lối chơi quen thuộc là full tank và càn lướt mọi đội hình cùng độ lì lợm của mình. Sau khi được thay đổi nội tại, giờ đây khả năng hồi phục của Arthur lại còn được tăng lên đáng kể, trong giao tranh vẫn hồi máu mạnh mẽ.

Dù vậy, lượng sát thương mà vị tướng đấu sĩ này có thể gây ra cũng đừng xem thường.

Liên Quân Mobile: Top tướng trâu bò nhất meta mùa 21, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 4.

Cresht

Thủy quái của Liên Quân giờ đây đã không cần tích đủ 100 nộ mới có thể sử dụng chiêu cuối. Do đó Cresht "bán máu" để tích nộ đã lùi vào dĩ vãng, thay vào đó chỉ cần chờ có chiêu cuối là sẵn sàng combat với đối phương cùng 1 lượng giáp ảo khổng lồ.

Khi mà không còn Cấm trụ, Cresht mất đi khả năng càn lướt trong các tình huống ép giao tranh. Tuy nhiên với combo chiêu cuối + Suy nhược thì khả năng hút sát thương của vị tướng này cũng là cực kỳ mạnh mẽ đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng trâu bò nhất meta mùa 21, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-trau-bo-nhat-meta-mua-21-game-thu-khong-the-bo-qua-20220203004031726.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm