Cute

Trò chuyện đầu xuân, gặp cặp đôi yêu lâu nhất làng game Hạ Mi - Invis K: Hơn 11 năm bên nhau, chưa một lần buông lời chia tay!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 03/02/2022

Cặp đôi streamer Hạ Mi và Invis K khá nổi tiếng trong giới streaming nhưng ít ai biết được họ đã có mối tình kéo dài đến 11 năm.

Cho những ai chưa biết, Hạ Mi tên thật là Nguyễn Thu Minh, sinh năm 1993. Với nét đẹp ngây thơ, trong sáng cùng phong cách nói chuyện cuốn hút của mình, cô nàng đã sở hữu 1,2 triệu người theo dõi trên Facebook. Còn với bạn trai Hạ Mi - Invis K, anh chàng tên thật là Hạ Vương. Streamer/YouTuber này cũng sở hữu cho mình gần 200.000 người theo dõi trên Facebook và hơn 600.000 người đăng ký kênh YouTube.

Trò chuyện đầu xuân, gặp cặp đôi yêu lâu nhất làng game Hạ Mi - Invis K: Hơn 11 năm bên nhau, chưa một lần buông lời chia tay! - Ảnh 1.

Cặp đôi nổi lên như những streamer tài năng của những tựa game mobile đình đám gần đây như Liên Quân Mobile và Free Fire. Hiện tại, cả hai đều đang hoạt động với những dự án riêng, đồng thời hết mình hỗ trợ nhau trong công việc.

Dù vậy, ít ai biết được rằng họ đã yêu nhau hơn 11 năm và đang dự tính về chung một nhà. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thân mật cùng cặp đôi Hạ Mi và Invis K để "khai thác" bí kíp giữ lửa tình yêu trong thời đại xô bồ như thế này.

Từ tình yêu gà bông đến hành trình dài 11 năm

Bên cạnh nhau đã lâu, 2 bạn còn nhớ ấn tượng đầu tiên của mình về đối phương chứ?

- Hạ Mi: Khi mới biết nhau, mình cảm thấy Invis K khá đáng ghét. Sau đó, mình mới thấy bạn trai là người có chính kiến, chí hướng và quyết tâm. Anh chàng này còn biết yêu thương và lắng nghe đối phương.

- Invis K: Hạ Mi lúc đó nho nhỏ, dễ thương, đúng mẫu người mình thích luôn! Sau này, khi tìm hiểu lâu, mình thấy bạn gái là người kỹ lưỡng, thông minh. Tuy là con gái nhưng Hạ Mi rất có bản lĩnh, quan tâm và biết yêu thương mọi người trong gia đình dù đôi khi khá cứng đầu.

Trò chuyện đầu xuân, gặp cặp đôi yêu lâu nhất làng game Hạ Mi - Invis K: Hơn 11 năm bên nhau, chưa một lần buông lời chia tay! - Ảnh 2.

Vậy cả hai chính thức ngỏ lời yêu nhau như thế nào?

- Hạ Mi: Lúc đó, mình mới bắt đầu vào lớp 12, nên chỉ muốn tập trung ôn thi thôi. Nhưng mà Invis K thích mình quá (cười) nên cứ qua 1-2 tháng lại tỏ tình mình một lần. Đến lần thứ 3 thì bạn trai viết và thu âm riêng bài rap tặng nữa nên sau đó mình cũng đổ luôn.

- Invis K: Mình tỏ tình khá nhiều lần nhưng đều thất bại. Tuy nhiên, mình cảm nhận được Hạ Mi từ chối chủ yếu là do việc học nên mình cũng cố gắng học tập, trở thành phiên bản tốt hơn để cô nàng yên tâm. Mình cũng "mặt dày" tỏ tình đến khi nào Hạ Mi chịu thì thôi. Cuối cùng, mình cũng thuyết phục thành công và Hạ Mi đã đồng ý, trong khung cảnh ở nhà thờ, khá lãng mạng (cười).

Với streamer Hạ Mi, cuộc sống của các bạn thay đổi thế nào kể từ khi được quan tâm nhiều hơn trên mạng xã hội?

Ở thời điểm Hạ Mi mới bắt đầu trở thành streamer, Invis K không muốn mình công khai chuyện đã có bạn trai vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Khoảng thời gian đó mỗi lần đi cùng nhau ra ngoài thì Invis K sẽ nhận mình là quản lý và cũng không thể hiện tình cảm ở trước người khác. Nhiều lúc, mình cũng hơi tủi thân á, nhưng vì cũng là do Invis K nghĩ cho Hạ Mi không có giận hờn hay buồn gì.

Trò chuyện đầu xuân, gặp cặp đôi yêu lâu nhất làng game Hạ Mi - Invis K: Hơn 11 năm bên nhau, chưa một lần buông lời chia tay! - Ảnh 3.

Được biết, Invis K lúc đó đang làm "hậu phương" của bạn gái dưới cương vị quản lý. Cảm xúc của bạn thế nào khi thấy Hạ Mi tiến bộ từng ngày để có được thành công như bây giờ? Có chút ghen tị nào với bạn gái không?

Sao mà ghen tị được nhỉ, mình còn cảm thấy bản thân chưa hỗ trợ Hạ Mi nhiều. Có lúc thấy Hạ Mi livestream 7-8h liên tục hay nửa đêm vẫn còn đang trên sóng, vừa thương mà cũng vừa lo nữa. Nhưng Hạ Mi rất nghiêm túc mỗi khi làm việc nên mình cũng không thể để tình cảm ảnh hưởng được.

Yêu nhau đã lâu, vậy những lúc xảy ra bất đồng thì ai trong hai bạn là người chủ động giải quyết mâu thuẫn, và giải quyết nó như thế nào?

Mỗi khi có bất đồng về quan điểm nào đó thì chúng mình sẽ ngồi nói chuyện với nhau cho đến khi khúc mắc được giải quyết hết mới thôi. Cả hai cũng sẽ không để đối phương im lặng hay bỏ đi làm việc riêng khi mọi việc vẫn chưa ổn thỏa. Mỗi lần có tranh luận là như kiểu "nội bất xuất, ngoại bất nhập" đó!

Vậy trong quãng đường suốt 11 năm đó, hai bạn có "buông tay" nhau lần nào để nhìn lại cuộc tình quá dài? Với hai bạn, nếu một cặp đôi chia tay rồi quay lại thì hai người có thể như yêu như lúc ban đầu được không nhỉ?

- Invis K: Cả hai rất nghiêm túc với hai chữ "chia tay" nên cũng không bao giờ đem việc này để trêu chọc hay đùa giỡn dù là ngày Cá tháng 4 hay là bắt trend nào đó. Mỗi khi có bất đồng thì cả hai cũng sẽ tìm cách để hiểu đối phương chứ không nghĩ đến việc sẽ chia tay.

- Hạ Mi: Đối với chúng mình, nếu đã chia tay rồi thì thật sự rất khó để quay lại với nhau hay là trở thành bạn thân. Do vậy, một khi vẫn còn yêu thương thì cả hai sẽ không để việc buông tay nhau xảy ra.

Trò chuyện đầu xuân, gặp cặp đôi yêu lâu nhất làng game Hạ Mi - Invis K: Hơn 11 năm bên nhau, chưa một lần buông lời chia tay! - Ảnh 4.

Khi tình yêu và công việc là những yếu tố đồng hành

Đối với tình yêu và công việc, các bạn đã thống nhất chia thời gian cho 2 yếu tố quan trọng của cuộc đời đó như thế nào?

Chúng mình luôn giữ nó được cân bằng. Bởi vì đối với cả hai, tình yêu là động lực to lớn để vượt qua nhiều khó khăn trong công việc, còn sự thành công của công việc sẽ giúp cho chuyện tình cảm được trọn vẹn hơn. Nhưng mà, ngoài tình yêu và công việc thì chúng mình vẫn dành thời gian cho gia đình và bạn bè nữa (4 yếu tố quan trọng lận).

Invis K thì sao, Hạ Mi đã có tác động tới bạn như thế nào khi bạn cũng quyết định làm streamer Free Fire?

Ban đầu, mình là người đã gợi ý cho Hạ Mi về việc trở thành streamer. Sau đó, Hạ Mi cũng là người đã gợi ý mình về việc làm streamer và cả YouTuber. Cũng may mắn là cả hai đều có những thành công riêng ở tựa game mà mình chọn.

Khi hai bạn công khai và ngày càng được cộng đồng mạng chú ý nhiều thì chuyện yêu đương có bị áp lực hơn chút nào không?

Chúng mình không nghĩ đó là áp lực, đó sẽ là động lực để mình cố gắng nhiều hơn, thành công hơn nữa, hoàn thiện bản thân hơn ở những chặng đường sắp tới.

Nếu như không làm công việc livestream ở lúc đó, bạn nghĩ hiện tại bạn đang làm gì?

- Invis K: Thật ra, YouTuber/streamer là một trong những công việc hiện tại của mình và nó cũng không phải là công việc chính. Nhưng nếu không được biết đến như một YouTuber/Streamer Free Fire thì mọi người có thể bắt gặp mình ở vai trò của người kinh doanh và nhà đầu tư.

- Hạ Mi: Mình có khác một xíu, nếu không trở thành streamer, thì có lẽ giờ này Hạ Mi đã kết hôn và thậm chí là thành "mẹ bỉm sữa" luôn rồi (cười).

Về gia đình, mọi người đã phản ứng ra sao khi hai bạn quyết định sẽ làm streamer, ủng hộ hay nghi ngờ?

Khi mới bắt đầu, chúng mình đều không tiết lộ gì về công việc cho gia đình, mặc dù vậy ba mẹ của cả hai đều ủng hộ và không hỏi sâu về công việc của hai đứa. Sau này, các livestream và video được đề xuất tới cả người thân luôn, nên dù không nói nhưng ai cũng biết hết. Cả hai cũng có những thành công nhất định nên phụ huynh cũng vui.

Có ai trong 2 bạn nuối tiếc điều gì đó khi đã trở thành streamer như thời điểm bây giờ không?

Chúng mình đều cảm thấy bắt đầu sự nghiệp khá trễ. Nếu như được quay lại, cả hai sẽ bắt đầu công việc này sớm hơn, ở độ tuổi mà bản thân có thể dành 100% công lực cho nó luôn!

Trò chuyện đầu xuân, gặp cặp đôi yêu lâu nhất làng game Hạ Mi - Invis K: Hơn 11 năm bên nhau, chưa một lần buông lời chia tay! - Ảnh 6.

"Cưới hả? Khi nào cả hai cảm thấy đủ trưởng thành đã…

Suốt năm 2021 đã qua, bạn đã gặp khó khăn và giải quyết chúng như thế nào?

- Invis K: Năm vừa qua mặc dù cũng bị ảnh hưởng khá nhiều nhưng khi nhìn lại thì vẫn là năm thành công với mình. Khó khăn duy nhất đó chính là bản thân không có thời gian cho nhiều việc cùng một lúc nên phải đổi lại bằng việc ra ít video Free Fire hơn ở kênh YouTube. Có khoảng thời gian mình phải ngưng công việc YouTuber hơn nửa năm để có thể tập trung hoàn toàn cho những công việc chính của mình bên ngoài.

- Hạ Mi: Năm vừa qua cũng vì việc xây nhà cho phụ huynh, chuyển đổi nền tảng, kinh doanh và dịch bệnh nên việc streaming có phần gián đoạn. Mình cũng đã cố gắng cân bằng mọi thứ.

Được biết ngoài công việc streamer và YouTuber, Invis K và Hạ Mi cũng vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mahbongtai vào cuối năm 2021 và cũng nhận được phản hồi tốt từ fan

Hai bạn có dự định gì cho tương lai chưa hay vẫn sẽ "livestream đến năm 70 tuổi" theo như câu nói của streamer nổi tiếng nào đó?

Chúng mình chưa nghĩ đến thời gian dừng làm công việc streamer/YouTuber. Chỉ cần bản thân còn đam mê, yêu thích thì vẫn sẽ dành tâm huyết và thời gian cho nó.

Câu hỏi cuối nhé, các bạn có thấy "hơi muộn" khi tới độ tuổi này mới có ý định đám cưới không?

Quan trọng việc mình đủ trưởng thành, đủ chín chắn hơn là tuổi tác, nên một khi bản thân đã sẵn sàng mà chưa làm được thì bản thân mới cảm thấy muộn. Còn hiện tại thì vẫn chưa (cười).

Ảnh: Viết Thanh

https://kenh14.vn/tro-chuyen-dau-xuan-gap-cap-doi-yeu-lau-nhat-lang-game-ha-mi-invis-k-hon-11-nam-ben-nhau-chua-mot-lan-buong-loi-chia-tay-20220203165446343.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14