Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ "mang nhà to về cho mẹ"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:06 03/02/2022

Các nữ streamer làng game đã bày tỏ những khó khăn của năm vừa qua và đem đến góc nhìn mới cho Tết Nhâm Dần 2022.

Tết Nhâm Dần 2022, hội chị em streamer cùng nhau chia sẻ nhiều câu chuyện vui buồn năm cũ. Những dự định ngày Tết hay "mang gì về cho mẹ" cũng được họ bày tỏ rõ nét.

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 1.

Nữ streamer Ngân Sát Thủ dự tính stream xuyên Tết

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 2.

Gấm Kami hy vọng nhận thêm được nhiều sự yêu thương của mọi người

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 3.

Quỳnh Alee về nhà vẫn dọn dẹp nhà cửa như bao thiếu nữ khác

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 4.

Mèo Sao Hỏa đã học được nhiều bài học quý giá ở năm cũ

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 5.

BLV Linh San vẫn bị bố hỏi sao không dẫn người yêu về

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 6.

Cô nàng Hường Lulii lại mua cả vàng về tặng mẹ

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 7.

Cặp đôi InvisK và Hạ Mi đã xây cho phụ huynh ngôi nhà to

Ngân Sát Thủ, Quỳnh Alee và loạt nữ streamer chia sẻ về xuân Nhâm Dần: Người livestream xuyên Tết, kẻ mang nhà to về cho mẹ - Ảnh 8.

MC VETV Mai Dora đơn giả là về chà nồi cho mẹ ở dịp Tết

Ảnh: Minh Trang

https://kenh14.vn/ngan-sat-thu-quynh-alee-va-loat-nu-streamer-chia-se-ve-xuan-nham-dan-nguoi-livestream-xuyen-tet-ke-mang-nha-to-ve-cho-me-20220202175339692.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm