Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ "bốc hơi" chỉ trong tích tắc

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 11/05/2021

Các xạ thủ vẫn luôn là vị trí gánh team cực mạnh và muốn khắc chế lại thì game thủ Liên Quân cần lưu ý những vị tướng này.

Mùa 18 Liên Quân đã mang đến một meta thú vị cho game thủ khi mang những chất tướng đấu sĩ đi rừng trở lại. Tuy nhiên, chất tướng gánh team mạnh nhất vẫn là các xạ thủ với khả năng gây sát thương từ xa liên tục cực khủng, đặc biệt là ở giai đoạn nửa sau của trận đấu với lượng trang bị lớn.

Còn nếu so giữa việc làm tấm bia hứng đạn cho kẻ địch bắn phá và dồn sát thương kết liễu xạ thủ đối phương chỉ trong 1 combo thì chắc chắn phương án 2 sẽ được nhiều người lựa chọn hơn. Thế nên đây sẽ là gợi ý những vị tướng cực mạnh, sát thương khủng... dùng để khắc chế xạ thủ ở mùa 18 này mà mọi game thủ nên biết.

Quillen

Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đặc biệt là vị trí yếu máu như các xạ thủ thì lượng sát thương được gây ra là cực kỳ khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ bốc hơi chỉ trong tích tắc - Ảnh 1.

Quillen mùa 18 là chất tướng bắt xạ thủ cực tốt với lượng sát thương chí mạng khổng lồ

Quillen mùa này được lựa chọn tùy theo đội hình và dùng đều counter đối phương sẽ hiệu quả nhất. Nếu đối thủ có 2 xạ thủ hoặc nhiều vị tướng giàu sát thương nhưng chống chịu kém thì đừng ngại ngần lựa chọn Quillen để đối đầu. Tuy nhiên nếu đối phương là các đấu sĩ hot meta: Lữ Bố, Errol, Qi... thì quả thực quá khó cho vị tướng này.

The Flash

Sau khi được tăng sức mạnh liên tiếp, The Flash đã thực sự trở lại đấu trường Liên Quân với sức mạnh đáng nể, nhất là ở vị trí đi rừng. Đây là một con bài cực mạnh và sở hữu khả năng áp sát cực kỳ khó chịu với chiêu 1 Hành trình siêu tốc. Thêm nữa, với lượng cấp độ và trang bị vượt trội từ việc đi rừng cùng chất tướng băng trụ tốt sẽ khiến xạ thủ vô cùng khó thở nếu gặp phải vị tướng DC này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ bốc hơi chỉ trong tích tắc - Ảnh 2.

The Flash là chất tướng băng trụ cực dễ nên khiến tuổi thơ của các tướng xạ thủ đối phương càng thêm cơ cực

Ngộ Không

Tiếp tục là một chất tướng "núp lùm" siêu khó chịu và khiến đối thủ phải "bốc hơi" chỉ trong tích tắc. Mục tiêu ưa thích nhất của Ngộ Không vẫn luôn là các tướng yếu máu, thế nên đừng hỏi vì sao đây là con bài đặc trị đội hình có nhiều xạ thủ nhé!

Mùa 18 hiện tại, Ngộ Không đã bớt bá đạo nhưng vẫn thừa sát thương để bắt chủ lực kẻ địch. Nhiệm vụ của vị tướng này là farm thật nhanh chóng và giấu tầm nhìn, lựa chọn mục tiêu chủ lực đối phương để tung đòn dồn sát thương và kết liễu. Đặc biệt, chất tướng càng về sau càng khỏe giúp cho Ngộ Không là cơn ác mộng của mọi xạ thủ từ đầu trận đến tận cuối game.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ bốc hơi chỉ trong tích tắc - Ảnh 3.

Ngộ Không vẫn rất đáng sợ đối với các xạ thủ

Nakroth

Có lẽ không cần nói nhiều về sức mạnh của Nakroth, nhất là khả năng bắt vào chủ lực đối phương. Với chất tướng cơ động nhất Liên Quân, Nakroth có thể tích lũy tài nguyên vượt trội và có mặt ở mọi điểm nóng của bản đồ. Cũng với 3 lần lướt cực xa, Nakroth có thể xồ vào áp sát đối thủ nhanh chóng và rút lui an toàn. Thế nên các xạ thủ luôn sợ khi gặp một Nakroth "trình cao", còn game thủ muốn khắc chế "AD carry" cũng chần chờ gì mà không tập luyện vị tướng bay múa này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ bốc hơi chỉ trong tích tắc - Ảnh 4.

Nakroth thì chẳng cần bàn, đây là con bài vô cùng khó chịu với khả năng cơ động

Murad

Murad vừa được tăng sức mạnh khá nhiều trong các bản cập nhật gần đây và đó cũng là lý do khiến sự trở lại của vị tướng này trong rank xếp hạng Liên Quân là rất rõ rệt. Thời gian tích lũy nội tại tăng lên, tầm sử dụng chiêu 1 cũng được tăng làm cho khả năng tiếp cận và outplay của Murad càng thêm lợi hại. Tuy nhiên muốn chơi tốt Murad cần phải có nhiều yếu tố: kỹ năng tốt, đồng đội hiểu ý và đặc biệt là những bãi quái gần khu vực đường để tích nội tại...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ bốc hơi chỉ trong tích tắc - Ảnh 5.

Ở thế tấn công, ép trụ thì Murad sẽ khiến mọi xạ thủ phải chào thua

Kriknak

Tiếp tục là một sát thủ nữa mới được tăng sức mạnh và đó chính là Kriknak. "Con bọ" này được giảm khựng, tăng nhẹ sát thương và tăng cả lượng hồi phục giúp khả năng gank trở nên đáng sợ thêm rất nhiều. Đặc biệt, 1 combo đầy đủ sát thương của Kriknak thì gần như chẳng có xạ thủ nào chịu nổi. Thế nên nếu thấy Kriknak lởn vởn ở gần thì cách tốt nhất để bảo toàn mạng sống chính là "bỏ trụ chạy lấy người".

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh là khắc tinh của mọi xạ thủ mùa 18, đối phương sẽ bốc hơi chỉ trong tích tắc - Ảnh 7.

Kriknak là chất tướng săn mồi cực ưa thích các xạ thủ yếu chống chịu

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm