Mèo Sao Hỏa thẳng tay cho "bay màu" clip liên quan đến tình cũ trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi, chuyện gì đây?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 11/05/2021

Cuối tuần qua, Mèo Sao Hỏa bất ngờ ẩn hết các video có liên quan đến Long Men kể từ nửa đầu tháng 3 đổ về trước trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi.

Mèo Sao Hỏa vốn không phải là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Sở hữu giọng nói đáng yêu và nụ cười tỏa nắng, cô hiện tại đang là một trong những nữ streamer có lượt theo dõi hàng đầu trên mạng xã hội TikTok Việt. Dù đã gia nhập ngành streaming từ những năm 2018, thế nhưng tên tuổi của Mèo Sao Hỏa thật sự được nhiều người biết tới rộng rãi khi thường xuyên phát… "cơm chó" cùng Long Men thông qua các clip ngắn trên TikTok.

Mèo Sao Hỏa thẳng tay cho bay màu clip liên quan đến tình cũ trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Clip cũ nhất hiện tại trên kênh TikTok Mèo Sao Hỏa là từ 26/3

Mới đây vào cuối tuần, Mèo Sao Hỏa bất ngờ có động thái làm người theo dõi xôn xao. Cụ thể hơn, khi truy cập vào kênh TikTok với 3,6 triệu người theo dõi, khán giả không thể tìm thấy được những clip cũ kể từ giữa tháng 3 đổ về trước. Động thái này của Mèo Sao Hỏa khiến nhiều người cảm thấy tò mò và đặt câu hỏi.

Theo như một số phỏng đoán của cư dân mạng, hành động này của Mèo Sao Hỏa là nhằm quên đi quá khứ sau khi chia tay bạn trai cũ, tất cả các clip biến mất đều là các clip đã đem đến sự nổi tiếng cho cặp đôi này. Thậm chí, có hàng loạt những clip đạt được hàng chục triệu lượt view và trở thành trending một thời.

Động thái này của Mèo Sao Hỏa thực sự đã gây nên sự nuối tiếc từ một bộ phận người hâm mộ.

- "Như này là muốn xóa bỏ sai lầm quá khứ rồi!"

- "Dù khá đáng tiếc nhưng em ủng hộ chị, phải luôn hướng tới tương lai."

- "Thế là từ giờ hết xem lại những video cũ rồi, tiếc quá."

Đối với họ, những cử chỉ thân thiết của cô cùng bạn trai cũ đã từng truyền đến những động lực tích cực khiến họ tin tưởng vào tình yêu. Hiện tại trên kênh TikTok của Mèo Sao Hỏa chỉ còn update những clip của riêng bản thân cô, chủ yếu tập trung vào các trải nghiệm du lịch, suy nghĩ cuộc sống và review các món đồ độc lạ mà bản thân cô mua về sưu tập.

Mèo Sao Hỏa thẳng tay cho bay màu clip liên quan đến tình cũ trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
Mèo Sao Hỏa thẳng tay cho bay màu clip liên quan đến tình cũ trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
Mèo Sao Hỏa thẳng tay cho bay màu clip liên quan đến tình cũ trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi, chuyện gì đây? - Ảnh 5.
Mèo Sao Hỏa thẳng tay cho bay màu clip liên quan đến tình cũ trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi, chuyện gì đây? - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày