Hóng

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn "lớp" tư vấn tình cảm

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 08/05/2021

Khi được người hâm mộ đặt câu hỏi, Mèo Sao Hỏa đã có những phát ngôn đáng chú ý về chuyện tình cảm. Nhiều fan cho rằng có lẽ cô nàng đã thật sự trưởng thành sau những sóng gió.

Dân tình có lẽ vẫn còn nhớ tới drama tình ái làm dậy sóng cộng đồng mạng của cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men. Câu nói viral "Cảm ơn em vì đã là một phần sự nghiệp của anh!" từng gây sốt trên khắp các mạng xã hội. Tuy nhiên, Mèo Sao Hỏa sau đó đã nhanh chóng vượt qua biến cố này và tiếp tục phát triển sự nghiệp khiến nhiều fan cho rằng cô nàng đã thực sự trưởng thành.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn lớp tư vấn tình cảm - Ảnh 1.

Mới đây, Mèo Sao Hỏa đã có hàng loạt những phát ngôn đáng chú ý khi được các fan hỏi về chuyện tình cảm, đặc biệt là chủ đề "người yêu cũ".

Đầu tiên, khi fan hỏi về cách vượt qua nếu còn tình cảm với người yêu cũ, Mèo Sao Hỏa tư vấn rằng: "Thời gian hoặc người mới còn không thì… cố lên! Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi! Bận rộn, còn chút ít thời gian thì hãy dành cho bản thân. Nâng giá trị của bản thân lên, em sẽ đón nhận những điều tốt đẹp, xứng đáng!"

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn lớp tư vấn tình cảm - Ảnh 2.

Cô cũng cho rằng nếu đã chia tay thì không giữ liên lạc hay còn liên quan với người yêu cũ. Trước đó, nữ TikToker tuyên bố không hợp tác chung với Long Men trong bất kỳ dự án nào nữa dù cả hai là bạn diễn từng rất ăn ý.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn lớp tư vấn tình cảm - Ảnh 3.

Cô nàng nói thêm nếu chia tay mà vẫn là bạn thì một là chưa từng yêu nhau thực sự, hai là không còn yêu.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn lớp tư vấn tình cảm - Ảnh 4.

Còn khi được hỏi về vấn đề nhạy cảm là trong tình yêu có nên công khai, Mèo Sao Hỏa lại tỏ ra khá thoải mái. Cô cho rằng đây là vấn đề hoàn toàn bình thường và không có lý do cụ thể nào để giải thích cả.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn lớp tư vấn tình cảm - Ảnh 5.

Một fan có dấu hiệu mất niềm tin vào đàn ông xin ý kiến nữ TikToker về chuyện "người yêu cũ có người yêu mới". Mèo Sao Hỏa đã thẳng thắn chia sẻ: "Trước đó em đã bị cắm sừng trong tư tưởng rồi! Tệ lắm thì cho người ta bước ra khỏi cuộc đời em ạ!"

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn lớp tư vấn tình cảm - Ảnh 6.

Đặc biệt, fan đã chia sẻ rằng với Mèo Sao Hỏa về chuyện chia tay nhưng bị người yêu cũ cà khịa. Ngay lập tức, cô nàng đã có câu trả lời đầy đanh thép bằng một chữ "cút". Điều này khiến các fan không khỏi liên tưởng đến pha chốt hạ đi vào lòng người của cô với bạn trai cũ Long Men.

Rõ ràng, trong mối quan hệ với người yêu cũ, cô nàng luôn thể hiện thái độ dứt khoát. Nhiều fan cũng cho rằng có lẽ sau những biến cố, Mèo Sao Hỏa đã thực sự trưởng thành, nhất là trong vấn đề tình cảm.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm