Thầy Giáo X viết tâm thư nói lên thực trạng "cào phím" đáng báo động trong cộng đồng, muốn làm game thủ chuyên nghiệp phải đánh đổi quá nhiều

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 11/05/2021

Là người nổi tiếng với tính cách tếu táo và đem lại tiếng cười cho người xem nhưng Thầy Giáo X mới đây đã phải viết tâm thư vì tình trạng thiếu ý thức của một bộ phận người hâm mộ.

Với cộng đồng Liên Quân nước nhà, Thầy Giáo X hẳn là cái tên quá đỗi quen thuộc với 1001 meme chế hài hước cũng như tính cách tếu táo cực thu hút mỗi lần livestream. Tuy nhiên, Thầy Giáo X mới đây đã phải viết tâm thư lên tiếng về câu chuyện đáng buồn sau khi trận đấu Chung kết giữa Team Flash và Saigon Phantom khép lại.

Thầy Giáo X viết tâm thư nói lên thực trạng cào phím đáng báo động trong cộng đồng, muốn làm game thủ chuyên nghiệp phải đánh đổi quá nhiều - Ảnh 1.

Tâm thư của Thầy Giáo X

Theo đó, Thầy Giáo X cho biết sau trận đấu này thì một bộ phận không nhỏ khán giả đã "trút giận" bằng những lời lẽ chửi bới nặng nề lên các game thủ của đội thua, dù cho các game thủ đó đã tự thừa nhận sai lầm của họ. Dù không nói cụ thể nhưng chắc hẳn ai cũng hiểu các thành viên nhà SGP đang là người được nhắc đến ở đây.

Bản thân Thầy Giáo X từng chia sẻ rằng mình cũng là một "fan cứng" của Team Flash. Nhưng khi chứng kiến những điều trên thì dù Team Flash vô địch và đánh bại đối thủ duyên nợ là SGP thì niềm vui của streamer này vẫn không thể so sánh với nỗi buồn về một bộ phận thiếu ý thức trong cộng đồng.

Thầy Giáo X viết tâm thư nói lên thực trạng cào phím đáng báo động trong cộng đồng, muốn làm game thủ chuyên nghiệp phải đánh đổi quá nhiều - Ảnh 2.

Thầy Giáo X từng chia sẻ mình là một fan của Team Flash

Chưa hết, trước khi làm một streamer thì Thầy Giáo X cũng từng là game thủ, từng hiểu được khó khăn, vất vả và cả sự đánh đổi lớn để theo đuổi con đường này. Cuối cùng, nam streamer mong muốn xây dựng cộng đồng văn minh hơn cũng như gửi lời động viên cho các game thủ trước thềm AWC 2021 và các giải đấu sắp tới.

Tâm thư lúc nửa đêm của Thầy Giáo X được nhiều game thủ đang thi đấu như Lạc Lạc, ProE, Daim... hết sức ủng hộ.

Thầy Giáo X viết tâm thư nói lên thực trạng cào phím đáng báo động trong cộng đồng, muốn làm game thủ chuyên nghiệp phải đánh đổi quá nhiều - Ảnh 4.

Nhiều game thủ nức tiếng của Liên Quân nước nhà cũng bày tỏ sự ủng hộ với Thầy Giáo X

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm