Gaming house của Suning bị kẻ lạ mặt đột nhập, thậm chí còn "tự nhiên như ruồi" bật máy chơi game, đòi gặp HLV

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 10/05/2021

Rất may là đã không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra với các thành viên của Suning.

Mới đây, tổ chức thể thao điện tử Suning đã ra thông cáo về việc gaming house của đội tuyển vừa bị người lạ mặt đột nhập, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của các tuyển thủ.

Tuy vậy, theo như diễn biến sự việc, người phát ngôn của SN cũng cho hay, đối tượng lạ mặt này không có động thái trộm cắp gì, mà chỉ tự tiện... bắt chuyện với các tuyển thủ. Thậm chí, hắn tự động mở máy chơi game và đòi gặp HLV.

Gaming house của Suning bị kẻ lạ mặt đột nhập, thậm chí còn tự nhiên như ruồi bật máy chơi game, đòi gặp HLV - Ảnh 1.

"Vào hồi 0h03 ngày 10/5/2021, nam thanh niên áo trắng cầm theo túi quần áo và đồ dùng cá nhân nhân lúc các tuyển thủ mở cửa nhận đồ ăn khuya order đã đột nhập vào gaming house của đội. Người này tự xưng là bạn của thành viên trong team LMHT Suning vào đưa đồ. Sau đó, đối tượng đã tự tiện vào phòng bật máy tính, bắt chuyện với tuyển thủ, yêu cầu gặp HLV, nhưng bị phát hiện và đuổi ra ngoài.

Kết hợp với việc gần đây các tuyển thủ nhiều lần nhận những cuộc gọi không rõ danh tính, yêu cầu gặp mặt, đội tuyển đã thực hiện việc nâng cao cảnh giác, trước mắt là kiểm tra toàn bộ camera an ninh xung quanh khu vực, đồng thời nhắc nhở nhân viên, thành viên đội tuyển nâng cao đề phòng.

Trước đó, chúng tôi đã gặp phải tình trạng nhiều người trực tiếp đến gaming house và yêu cầu tập thử, nhưng không hề liên hệ trước. Chúng tôi luôn hoan nghênh những bạn trẻ có ước mơ gia nhập làng thể thao điện tử chuyên nghiệp, nhưng nhân đây cũng xin nhắc nhở mọi người nếu muốn thử việc xin hãy gửi hồ sơ và liên hệ trước. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm và gửi lời mời những cá nhân đạt tiêu chuẩn để các bạn có thể đến thử việc".

Gaming house của Suning bị kẻ lạ mặt đột nhập, thậm chí còn tự nhiên như ruồi bật máy chơi game, đòi gặp HLV - Ảnh 2.

Một thanh niên mặc áo trắng nhân lúc người của Suning ra lấy đồ ăn đêm đã tiện thể lẻn vào gaming house, lấy cớ là bạn của tuyển thủ trong đội đến đưa đồ

Gaming house của Suning bị kẻ lạ mặt đột nhập, thậm chí còn tự nhiên như ruồi bật máy chơi game, đòi gặp HLV - Ảnh 3.

Người này ngang nhiên đi lại trong gaming house

Gaming house của Suning bị kẻ lạ mặt đột nhập, thậm chí còn tự nhiên như ruồi bật máy chơi game, đòi gặp HLV - Ảnh 4.

Thậm chí, hắn còn tự tiện đụng vào máy móc và... đòi nói chuyện với HLV

Gaming house của Suning bị kẻ lạ mặt đột nhập, thậm chí còn tự nhiên như ruồi bật máy chơi game, đòi gặp HLV - Ảnh 5.

Đối tượng này không có ý xấu, chỉ loanh quanh ở khu vực training và đứng xem các tuyển thủ thi đấu

Theo phỏng đoán từ phía Suning, đối tượng "đột nhập" này không có mục đích trộm cắp, mà có vẻ như anh ta lẻn vào gaming house với mục đích gặp mặt HLV của team LMHT để yêu cầu thử việc. Tuy nhiên, với thái độ và cách làm "sai quá sai" như thế này thì dẫu cho anh ta có là top 1 Thách Đấu cũng chẳng ai dám tuyển. Chưa gọi cảnh sát đến giải về đồn đã là may lắm rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm