Chuyên gia LPL: Thành bại của Suning ở Playoffs phụ thuộc cả vào "gã điên" SofM

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 04:09 02/04/2021

SofM tiếp tục nhận được rất nhiều kỳ vọng từ những phân tích viên của LPL.

Khác hẳn với lối đánh cực kỳ "thăng hoa" tại CKTG 2020, Suning đã không giữ được phong độ như vậy trong vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, fan hâm mộ của SofM cũng như Suning vẫn tin tưởng rằng đội tuyển này sẽ làm nên kỳ tích trong những trận Bo5 như năm ngoái. Và ngay trước khi vòng playoffs bắt đầu, LPL đã đánh giá và phân tích về Suning với rất nhiều kỳ vọng dành cho SofM:

Chuyên gia LPL: Thành bại của Suning ở Playoffs phụ thuộc cả vào gã điên SofM - Ảnh 1.

"Năm ngoái, Suning đã bất ngờ vươn lên trở thành một đội tuyển vĩ đại. Năm nay họ đã cố gắng để đạt được thành công như thế, nhưng đáng tiếc họ đã không đạt được kỳ vọng của nhiều người. Giờ đây họ có cơ hội để một lần nữa đưa bản thân hứng trọn ánh hào quang sân khấu, giành lấy một danh hiệu tại LPL và một vị trí tại MSI.

Điểm mạnh:

Kiểm soát tầm nhìn tốt.

Sẵn sàng thay đổi, thích ứng nhanh.

Điểm yếu:

Lối chơi với nhịp trận đấu chậm chạp, ít hổ báo có thể đánh bại các đội yếu nhưng gặp khó khăn với các đội mạnh.

Chỉ số nổi bật:

Đứng thứ 2 về thời gian trung bình độ dài trận đấu (32:15).

Điểm tầm nhìn mỗi phút cao nhất vòng bảng (3.8), điểm phá mắt mỗi phút đứng thứ 2 (1.76).

Chìa khóa đến chiến thắng:

Suning vẫn luôn là đội tuyển dồn nhiều sự quan tâm tới thành viên đi rừng khác người và sáng tạo của họ - SofM, cùng với đó là ngôi sao đường dưới Huanfeng. Năm nay cũng vậy. Sự thành công của họ phần lớn đến từ sức mạnh đáng tin chưa từng có tại vị trí ADC, nhưng thứ khiến họ tự hủy hoặc nghiền nát vòng Playoffs này phụ thuộc vào sự đột biến của Bin và 'gã điên' SofM."

Chuyên gia LPL: Thành bại của Suning ở Playoffs phụ thuộc cả vào gã điên SofM - Ảnh 2.

Vậy là trong vòng playoffs sắp tới, Suning sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để trở lại đấu trường quốc tế, mà trong đó nhân tố quan trọng nhất không ai khác chính là SofM. Trận đấu đầu tiên của Suning tại vòng playoffs sẽ bắt đầu vào 16h00 ngày 2/4 cùng với LNG Esports.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm