Game thủ “nhí” vẽ hàng loạt tướng Liên Quân khiến CĐM được một phen kinh hồn bạt vía

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 01/04/2021

Mới đây, cộng đồng Liên Quân được một phen hết hồn khi nhìn các vị tướng của mình được tái tạo hình bởi một người chơi có khả năng “xuất chúng”.

Việc người chơi thể hiện tình cảm đối với tựa game mà mình đang chơi vốn dĩ không có gì quá là lạ lẫm. Và cách game thủ Việt thực hiện tình cảm ấy cũng có khá nhiều, một trong số đó là trên các bức họa. Có người thì vẽ chân dung, có người thì tái hiện bối cảnh chiến trường… và tất nhiên, không ít người thì khắc họa tướng yêu thích của mình dưới một góc nhìn hài hước.

Game thủ “nhí” vẽ hàng loạt tướng Liên Quân khiến CĐM được một phen kinh hồn bạt vía - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile được phen hết hồn khi một game thủ đã thể hiện tình cảm của mình đối với tựa game này dưới góc nhìn vô cùng hài hước. Không rõ đây là do trí tưởng tượng của người chơi này đang bay cao bay xa hay quá vui tính mà các vị tướng trong Liên Quân đã gần như bị biến dạng hoàn toàn. Tuy nhiên thì đây là một cách "biến dạng" tương đối đáng yêu và hài hước.

Nhìn qua loa, game thủ Liên Quân có thể nhận ra nhiều cái tên quen thuộc như Ngộ Không, Yorn, Superman, Batman, Maloch, Zuka… và nhiều cái tên khác có lẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng thì mới có thể đoán được. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng Liên Quân Mobile bởi đã khá lâu rồi, cộng đồng này mới được một phen giải trí đậm chất hài hước như vậy. Không ít người chơi Liên Quân đã để lại những dòng bình luận đại loại như:

Phải sửa lại là khi bạn là chúa hề nhưng bố mẹ bắt đi học vẽ.

Bạn nên bỏ vẽ đi làm tuyển thủ chuyên nghiệp đi, bố mẹ bạn hướng nghiệp nhầm rồi.

Cho xin tên các tướng trong hình với, mình không nhận dạng được.

Bạn vẽ đẹp quá, mong bạn đừng vẽ nữa.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh tích cực thì người chơi này đã thể hiện được tướng Liên Quân dưới một góc nhìn mới mẻ hoàn toàn và ít nhiều tạo được sự chú ý đối với cộng đồng của tựa game này. Đó là điều mà không phải game thủ nào cũng làm được.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm