Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành "phế vật", cái tên mới nào sẽ nổi dậy?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/04/2021

Việc Richter bị giảm sức mạnh thê thảm trong bản cập nhật Liên Quân mới đây chính là cơ hội để các vị tướng solo đường khác nổi lên. Trong đó, đáng chú ý chính là những vị tướng có khả năng hút máu mạnh mẽ.

Việc bá đạo quá lâu trong cả rank xếp hạng lẫn giải đấu đã khiến Richter nhận phải án phạt giảm sức mạnh khủng khiếp nhất từ trước đến nay. Theo đó, cả 2 chiêu thức là Công thủ toàn diện và Chặt & Chém đều bị nerf một cách không thương tiếc. Với điều này thì tỉ lệ thắng cao nhất trong các tướng solo đường của Richter sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành phế vật, cái tên mới nào sẽ nổi dậy? - Ảnh 1.

Điều này chính là cơ hội không thể tốt hơn cho các vị tướng solo đường khác của Liên Quân trỗi dậy để làm "bá chủ". Cùng điểm qua những cái tên đang rất mạnh ở khu vực đường Ceasar nhé!

Lữ Bố

Với việc các món trang bị hồi máu bị giảm sức mạnh, Lữ Bố đang trở thành vị tướng hot bậc nhất ở cả đi rừng lẫn đường Caesar. Ngoại trừ Florentino thì vị tướng này có thể thắng được mọi kèo đấu khi đi đường. Thêm nữa, Lữ Bố hiện tại đang có sức càn lướt gần như không thể cản phá ở giai đoạn đầu và giữa trận. Thế nên đây là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cao cho game thủ, tuy nhiên sức mạnh của Lữ Bố sẽ giảm dần vào cuối trận đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành phế vật, cái tên mới nào sẽ nổi dậy? - Ảnh 2.

Kil'Groth

Tiếp tục là 1 vị tướng đấu sĩ "siêu hồi phục" với lý do tương tự Lữ Bố, Kil'Groth có sức càn lướt tốt trong giao tranh để bắt chủ lực. "Chú cá" này sở hữu lượng sát thương không thể coi thường và khả năng miễn khống chế cực kỳ hữu dụng khi lao vào cũng như tháo lui an toàn.

Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành phế vật, cái tên mới nào sẽ nổi dậy? - Ảnh 3.

Airi

Việc được tăng sức mạnh nội tại giúp Airi đang trở lại đấu trường chuyên nghiệp một cách mạnh mẽ. Theo đó, đây là vị tướng solo Tà thần không thua bất cứ kèo đấu nào và sở hữu lượng sát thương chuẩn khổng lồ cùng khả năng combat mạnh mẽ với chiêu cuối.

Nhược điểm của Airi chính là việc phải tung chiêu thức chuẩn xác mới có thể đạt tối đa tác dụng. Thế nên kỹ năng cá nhân của người chơi và độ thuần thục vị tướng này là vô cùng quan trọng.

Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành phế vật, cái tên mới nào sẽ nổi dậy? - Ảnh 4.

Superman

Khi mà Richter bị giảm sức mạnh thì vị tướng solo đường Tà thần và gây áp lực, đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân mặc định sẽ dành cho Superman. Khả năng dọn lính nhanh, tốc độ di chuyển cao cùng hiệu ứng khống chế mạnh chính là thứ giúp Superman làm điều đó.

Tuy nhiên áp lực mà vị tướng này gây ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời rất khó solokill đối phương. Thế nên khi chơi Superman thì nhiều người chỉ cần dọn lính thật nhanh và tụ họp cùng đồng đội để chuẩn bị cho những pha combat hơn người đầy lợi thế.

Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành phế vật, cái tên mới nào sẽ nổi dậy? - Ảnh 6.

Florentino

Dù bị giảm sức mạnh chẳng biết bao nhiêu mà kể nhưng Florentino vẫn luôn là vị tướng solo Tà thần khó chịu bậc nhất của Liên Quân và trên kèo mọi tướng nếu sở hữu kỹ năng cá nhân tốt.

Liên Quân Mobile: Tướng solo đường có tỉ lệ thắng cao nhất đã thành phế vật, cái tên mới nào sẽ nổi dậy? - Ảnh 7.

Ngoài những vị tướng này thì Qi, Yena, Max... cũng là những tướng khá ổn và được sử dụng trong nhiều tình huống thích hợp. Các game thủ Liên Quân có thể cân nhắc để sử dụng nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14