Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 10/05/2021

Sau 1 năm trời chờ đợi, Team Flash cuối cùng cũng trở lại với vị thế số 1 của mình.

Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình. Đây là niềm vui lớn đối với những ai hâm mộ Team Flash và nhất là các tuyển thủ của đội tuyển này.

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 1.

Sau trận đấu, các tuyển thủ Team Flash cũng đồng loạt chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện của mình sau chức vô địch. Cùng xem những chàng trai này "gáy" ra sao sau khi nhận về cúp vô địch nhé!

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 2.

Xuân Bách khá "lươn lẹo" khi mở đầu bằng việc nói rằng mình đã giảm sút phong độ nhưng hóa ra lại đòi vô địch tiếp!

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 3.

Từng liên tục bị cho là "hết thời" khi phong độ sa sút nhưng ADC đã trở lại mạnh mẽ để đưa Team Flash vô địch ĐTDV lần thứ 5 và trở thành MVP của mùa giải. Thế nên anh chàng cũng cà khịa ngược những ai đã từng chỉ trích mình

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 4.

Trước trận đấu, đội trưởng Gấu của Team Flash đã bị đau chân nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến phong độ của "ông bố bỉm sữa"

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 5.

Lần đầu làm HLV Team Flash, Đạt Kòii vẫn vô địch không khác gì thời còn làm game thủ

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 6.

Daim chia sẻ rằng thời gian qua đã phải khóc rất nhiều

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 7.

Còn Gray thì vô cùng vui mừng vì đã thực hiện được giấc mơ, nhưng vẫn hướng đến mục tiêu là kỳ SEA Games sắp tới

Tuyển thủ Team Flash gáy gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5? - Ảnh 8.

Còn ProE thì chia sẻ cảm xúc rằng đã lâu rồi mới được cầm cúp!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày