Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi "đạo nhái" y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 11/05/2021

Vị tướng mới Tachi - Cuồng ma kiếm đang là chủ đề hot nhất trong cộng đồng Liên Quân hiện nay.

Mới đây, Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã cho ra mắt tướng mới Tachi - Cuồng ma kiếm và đây đang là chủ đề khiến giới game thủ bàn tán xôn xao. Dù chưa được công bố chiêu thức cụ thể, tuy nhiên cộng đồng ngay lập tức nhận ra điều bất ổn. Theo đó, cả về ngoại hình lẫn cơ chế kỹ năng của Tachi đều bị soi ra việc "đạo nhái".

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi đạo nhái y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng? - Ảnh 1.

Tướng mới Tachi - Cuồng ma kiếm

Theo đó, ngoại hình của vị tướng này khiến rất nhiều game thủ Liên Quân nghĩ đến ngay Denis Đặng - anh chàng giám đốc sáng tạo 9x khá có tiếng trên MXH hiện nay. Theo đó, Tachi có mái tóc trắng đầy quỷ dị, body 6 múi và phong cách tiên hiệp khá cuốn hút. Đây cũng là hình ảnh mà Denis Đặng đã xây dựng qua nhiều MV như: Tự Tâm, Màu Nước Mắt...

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi đạo nhái y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng? - Ảnh 2.

Ngoại hình của tướng mới Tachi cực giống với Denis Đặng

Chưa hết, dù bộ kỹ năng chính thức của tướng mới Tachi chưa được công bố, tuy nhiên vị tướng này lại có cơ chế chiêu thức khá giống với "Đấng" Yasuo của LMHT.

Cụ thể, Tachi là vị tướng không hề sử dụng năng lượng và có chiêu 1 tích các đòn đánh thường để cường hóa chiêu thức này. Điều này "hao hao" giống Bão kiếm và cách thức tích lốc xoáy của Yasuo.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi đạo nhái y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng? - Ảnh 3.

Chiêu 1 của Tachi có khả năng cường hóa

Chiêu 2 của Tachi là lướt tới phía trước và vung kiếm xoay tròn cực giống combo E+Q mang thương hiệu của "Đấng" LMHT.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi đạo nhái y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng? - Ảnh 4.

Chiêu 2 lướt đến phía trước và xoay kiếm gây sát thương

Chiêu 3 của Tachi là chọn điểm chỉ định, lao lên không trung trong phạm vi và gây sát thương liên tục. Đây cũng là chiêu thức cực giống với chiêu cuối Trăn trối của Yasuo.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi đạo nhái y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng? - Ảnh 5.

Hình ảnh Tachi bay lên không trung và gây sát thương giống hệt Yasuo

Sau khi những hình ảnh và video đầu tiên của Tachi được leak ra, nhiều game thủ Liên Quân đã để lại ý kiến:

- Vừa giống Denis Đặng lại giống cả Yasuo, nhưng là phiên bản lỗi.

- Với bộ skill này thì có khi Tachi sắp trở thành "Đấng" của Liên Quân cũng không chừng.

- Tướng mới khá là ngầu, tuy nhiên nghe nói đạo nhái thì không ham lắm.

- Ai chơi được Yasuo bên Tốc Chiến thì thành best con tướng mới này nhé. Haha!

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi tướng mới Tachi đạo nhái y hệt Yasuo, nhưng sao hình tượng lại giống Denis Đặng? - Ảnh 7.

Ngoại hình của Tachi ngoài giống Denis Đặng còn hao hao Yasuo với mái tóc búi cao và sử dụng kiếm

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày