Hài hước với những pha check email đầy sóng gió của Độ Mixi: "Ăn xin", tâm sự tuổi hồng, vườn âm nhạc... đều đủ cả

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 11/05/2021

Những lần đọc email của Độ Mixi đã trở thành chuyên mục giải trí được người xem chờ đợi.

Với hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp trong mỗi buổi livestream, Độ Mixi luôn tạo ra những tiếng cười sảng khoái và giây phút thư giãn theo cách riêng. Không chỉ chơi game, xem phim, tộc trưởng cũng có những chuyên mục talkshow vô cùng thú vị, đặc biệt là những lúc đọc email cùng với fan.

Email ăn xin thời hiện đại

Trong buổi livestream mới đây nhất của mình, Độ Mixi đã đọc những email mà anh nhận được từ người hâm mộ. Điều buồn cười ở chỗ, thay vì là tin nhắn công việc hay tặng quà, anh lại nhận được những email xin tiền vô cùng khó đỡ.

Hài hước với những pha check email đầy sóng gió của Độ Mixi: Ăn xin, tâm sự tuổi hồng, vườn âm nhạc... đều đủ cả - Ảnh 1.

Ngay sau khi đọc xong bức thư, fan đồng loạt gọi tên "Thầy hiệu trưởng" Sena vì câu chuyện nợ nần rất giống như trong email miêu tả.

Độ Mixi đọc email xin tiền 300 triệu đồng

"Có phải là Trương Tuấn Tú không?"

"Sena à mọi người?"

"Tưởng 1 tỷ 3 cơ mà, sao giờ còn có 400 triệu?"

"Nghe giống thầy hiệu trưởng Sena thế."

Những tin nhắn "ăn xin" như thế này đã không còn xa lạ với dân làng bộ tộc Mixi Gaming. Trước đó cũng đã có rất nhiều email gửi về cho Độ Mixi với nội dung tương tự nhưng đều nhận được câu trả lời vừa cứng rắn, vừa hài hước của tộc trưởng.

Ca nhạc tự sáng tác

Ngoài những bức thư với nội dung chính "sa cơ lỡ bước", chuyên mục đọc email của Độ Mixi cũng đã rất nhiều lần tìm kiếm được những tài năng mới về hội họa, ca nhạc... Dù rằng việc đọc email không diễn ra thường xuyên, thế nhưng những người hâm mộ tộc trưởng vẫn luôn thích thú với chuyên mục này bởi nó luôn tạo trận cười sảng khoái và có nhiều tiết mục rất thú vị.

Độ Mixi thưởng thức âm nhạc fan gửi tặng

Antifan gửi lời nhắn nhủ "dọa xiên"

Trong một buổi livestream của mình, Độ Mixi đã nhận được bức thư đe dọa phải nghỉ stream hoặc không sẽ "xiên" nếu như gặp ở ngoài đời.

Hài hước với những pha check email đầy sóng gió của Độ Mixi: Ăn xin, tâm sự tuổi hồng, vườn âm nhạc... đều đủ cả - Ảnh 4.

Sau khi được phản hồi bằng thông tin từ Bộ luật Hình sự, chủ nhân của bức thư này đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi vô cùng cầu khẩn. Trò hăm dọa này đã trở thành trò cười ngay sau đó, đặc biệt là với chất giọng khi đọc email hài hước của tộc trưởng.

Fan gửi tâm thư có con trai bị bệnh hâm mộ Độ Mixi

Xen lẫn những tiếng cười là những lần người hâm mộ xúc động gửi tâm thư tâm sự cùng với tộc trưởng. Trong buổi livestream đọc thư, Độ Mixi đã chia sẻ câu chuyện về người bố có con trai bị bệnh ung thư.

Cậu bé này là người hâm mộ trung thành của "chú Độ". Sau khi được nghe câu chuyện cậu bé phải điều trị vô cùng đau lớn nhưng vẫn giữ nụ cười trên môi, tộc trưởng đã không giữ nổi được cảm xúc mà khóc ngay trên livestream trước hàng chục nghìn người xem.

Hài hước với những pha check email đầy sóng gió của Độ Mixi: Ăn xin, tâm sự tuổi hồng, vườn âm nhạc... đều đủ cả - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày