Bà chủ kênh đăng ảnh phòng stream đầy hoài niệm của Độ Mixi từ 4 năm trước, đặt hẳn một cái tên yêu thương gây bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 29/04/2021

Bao ký ức đã ùa về không chỉ với vợ chồng nhà Độ Mixi mà còn với nhiều fan theo dõi đời đầu.

Trong thời điểm mà streamer mọc lên như nấm hiện nay, không thể không nhắc tới những người làm nghề đời đầu, đóng nền móng cho sự phát triển của ngành nghề này. Trong số đó, có lẽ Độ Mixi là người tâm huyết, bám đuổi và cũng thành công với nghề nhất.

Bà chủ kênh đăng ảnh phòng stream đầy hoài niệm của Độ Mixi từ 4 năm trước, đặt hẳn một cái tên yêu thương gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Tứ Hoàng Streamer: PewPew, Xemesis, ViruSs và Độ Mixi

Mới đây, bà chủ kênh - Trang Mixi đã đăng ảnh kỉ niệm phòng stream từ những ngày đầu tiên của Độ Phùng, ví von với "chuồng khỉ". Những bức ảnh được chụp từ năm 2017 với một căn phòng kính, tràn ngập là mô hình dao, súng và vài đồ vật quen thuộc. Căn phòng đã trở thành ký ức khó phai với nhiều người theo dõi Độ Mixi từ những ngày đầu lập nghiệp.

Bà chủ kênh đăng ảnh phòng stream đầy hoài niệm của Độ Mixi từ 4 năm trước, đặt hẳn một cái tên yêu thương gây bất ngờ! - Ảnh 2.
Bà chủ kênh đăng ảnh phòng stream đầy hoài niệm của Độ Mixi từ 4 năm trước, đặt hẳn một cái tên yêu thương gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Độ Mixi và căn phòng kỷ niệm ở chung cư cũ tại toà nhà Victoria Văn Phú - Hà Đông

Những hình ảnh được chia sẻ lại trong group Bộ Tộc Mixi Gaming cũng được đông đảo người hâm mộ hưởng ứng. Từ những khởi đầu vô cùng khiêm tốn, Độ Mixi đã từng bước phát triển, để giờ đây anh đang sở hữu kênh YouTube với hơn 4,7 triệu người đăng ký, vô số video đạt lượng view khủng và cũng đã lập nên nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ về số lượng người xem trực tuyến trên nền tảng này.

Bà chủ kênh đăng ảnh phòng stream đầy hoài niệm của Độ Mixi từ 4 năm trước, đặt hẳn một cái tên yêu thương gây bất ngờ! - Ảnh 4.

Một người hâm mộ đã chia sẻ bức ảnh ấn theo dõi kênh từ khi mới chỉ có khoảng 11 nghìn lượt đăng ký

Bà chủ kênh đăng ảnh phòng stream đầy hoài niệm của Độ Mixi từ 4 năm trước, đặt hẳn một cái tên yêu thương gây bất ngờ! - Ảnh 5.

Giờ đây, góc stream của Độ Mixi đã hiện đại hơn rất nhiều, quy mô của những bộ mô hình cũng được "nâng cấp" đáng kể

Tuy nhiên, "tộc trưởng" cũng đã vừa có quyết định quan trọng về sự nghiệp của mình. Do tuổi tác cũng như bận việc chăm sóc gia đình, Độ Mixi đã thay đổi khung giờ livestream và giảm các buổi trực tiếp xuống.

Mặc dù fan vẫn ủng hộ và động viên anh chàng với quyết định này thế nhưng có thể thấy, sau 4 năm làm nghề, chính Độ Mixi cũng phải thừa nhận rằng anh đã vơi đi niềm đam mê với công việc streamer.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm