Drama

Hết chửi rủa, đập cửa giờ "trẻ trâu" lại còn... tiểu bậy vào cửa nhà Độ Mixi

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 29/04/2021

Độ Mixi đang rất đau đầu trước những hành vi vô cùng tiêu cực của nhiều "trẻ trâu" hiện nay.

Trong buổi stream tối ngày 28/4, Độ Mixi đã chia sẻ câu chuyện về tình trạng "khó ở" của mình trước những hành động xấu xí của một vài thành phần anti-fan anh chàng. Cụ thể, kể từ khi chuyển nhà, với tính chất công việc làm về đêm cùng với độ nổi tiếng của mình, Độ Mixi liên tục bị réo tên bởi những kẻ phá phách, làm cho cả khu phố mất đi sự yên ổn.

Hết chửi rủa, đập cửa giờ trẻ trâu lại còn... tiểu bậy vào cửa nhà Độ Mixi - Ảnh 1.

Độ Mixi và nỗi niềm bị làm phiền liên tục bởi anti-fan

Thậm chí, còn có những thành phần cực đoan đã tiểu bậy vào cửa nhà Độ Mixi và thậm chí còn livestream hành động này lên mạng. Dù giải pháp mà Độ Mixi đề cập là báo công an giải quyết thế nhưng mức xử phạt cùng lắm cũng chỉ vài trăm nghìn, không thể chấm dứt vấn đề.

"Hôm trước có một thằng nó còn livestream sang nhà tôi tiểu bậy cơ các bạn ạ, nó tiểu ở cửa nhà tôi luôn cơ. Hôm sau tôi cũng có gọi điện cho ông anh tôi làm công an thì cũng lên nói chuyện, thì ông anh bảo là thực ra cái mức độ của nó cũng không thể xử lý được cơ, thà nó đập nhà đập cửa, bôi phân vào thì còn đỡ nhưng nó chỉ tiểu thôi thì gọi lên cũng chỉ phạt hành chính được mấy trăm nghìn cũng không giải quyết được vấn đề gì", Độ Mixi tâm sự.

Hết chửi rủa, đập cửa giờ trẻ trâu lại còn... tiểu bậy vào cửa nhà Độ Mixi - Ảnh 2.

"Vụ án đập cửa" từng là chủ đề gây nhức nhối hồi Độ Mixi còn stream ở chung cư

Hết chửi rủa, đập cửa giờ trẻ trâu lại còn... tiểu bậy vào cửa nhà Độ Mixi - Ảnh 3.

Trước đây, trường hợp 2 cậu nhóc đập cửa và gọi "Độ ơi" cũng từng làm "tộc trưởng" phải nổi trận lôi đình và làm cho "ra ngô ra khoai" với phụ huynh của 2 cậu bé trên

Dù sao thì hành động kể trên cũng đã vượt quá giới hạn, đến khi để bị xử lý do nhiều lần khủng bố tinh thần Độ Mixi thì chắc chắn sẽ bị xử lý theo pháp luật. Thế nên tốt nhất các thanh niên hãy dừng ngay những hành vi này lại kẻo phải nhận sự trừng phạt thích đáng tới từ phía cơ quan chức năng!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm