Tự tay xếp tranh từ 450 khối rubik tặng Độ Mixi, chàng trai khiến cả "bộ tộc" thán phục vì kiệt tác có "1-0-2"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 08/05/2021

Món quà mà chàng trai trẻ dành tặng cho Độ Mixi đã nhận được bão like trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải.

Với hơn 2,1 triệu thành viên, bộ tộc Mixi Gaming nổi tiếng vì có rất nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực như vẽ, ca hát, điêu khắc. Mới đây, bộ tộc này lại đón chào thêm tác phẩm nghệ thuật nữa bằng khối rubik.

Xếp hình rubik tặng cho Độ Mixi

Trong clip được đăng tải, anh chàng mặc bộ đồ Pikachu ngộ nghĩnh đã trổ tài xếp 450 khối rubik thành 2 bức tranh logo của Mixi Gaming và chân dung của Độ Mixi. Rất nhanh chóng, video này đã nhận được hàng chục nghìn lượt bình luận và tương tác. Đa số mọi người đều ngả mũ thán phục với tác phẩm. Nhiều người còn cho rằng nhóm riêng của Độ Mixi là nơi phát hiện ra nhiều tài năng vô cùng đặc biệt.

Chủ nhân của tác phẩm trên là Thanh Hoàng, sinh năm 1995, đang sống ở Hà Nội. Trước đó, Thanh Hoàng đã được nhiều người biết tới vì những tác phẩm xếp hình rubik như bản đồ Việt Nam, chân dung Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và rất nhiều bức tranh ý nghĩa khác.

Tự tay xếp tranh từ 450 khối rubik tặng Độ Mixi, chàng trai khiến cả bộ tộc thán phục vì kiệt tác có 1-0-2 - Ảnh 2.
Tự tay xếp tranh từ 450 khối rubik tặng Độ Mixi, chàng trai khiến cả bộ tộc thán phục vì kiệt tác có 1-0-2 - Ảnh 3.
Tự tay xếp tranh từ 450 khối rubik tặng Độ Mixi, chàng trai khiến cả bộ tộc thán phục vì kiệt tác có 1-0-2 - Ảnh 4.

"Mình không có tài năng gì về ca hát hay nhảy nhót như anh em và chỉ biết một chút về rubik nên mình đã nghĩ ra ý tưởng này để gửi tặng đến anh Độ. Xem anh Độ từ rất lâu mà thời sinh viên chưa có đủ điều kiện để làm. Bây giờ đi làm có tiền rồi cố tiết kiệm tháng lương để mua rubik về xếp thành tranh. Tổng cộng cả 2 bức tranh mình làm trong khoảng 6h, dù hơi mệt nhưng mà công sức bỏ ra vô cùng xứng đáng", anh Hoàng bày tỏ về những tác phẩm.

Tự tay xếp tranh từ 450 khối rubik tặng Độ Mixi, chàng trai khiến cả bộ tộc thán phục vì kiệt tác có 1-0-2 - Ảnh 5.

Hoàng cũng chia sẻ thêm anh đang làm hành chính, vì vậy, chỉ có thể tranh thủ xếp được vào buổi tối khi tan làm. Những tác phẩm của anh chỉ đơn giản là muốn truyền đi thông điệp tích cực hoặc muốn tạo ra kỉ niệm đáng nhớ. Đúng là dân làng bộ tộc Mixi Gaming ai cũng giỏi và tài năng.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm