Liên Quân Mobile: Đá Quý đặc biệt trong sự kiện Tết bị cho là vô dụng nhất, game thủ trót "ấn nhầm" là mất trắng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:42 05/02/2022

Đá Quý đặc biệt trong Vòng quay kho báu từ sự kiện Tết đang khiến không ít game thủ khó chịu.

Sự kiện Tết Liên Quân vẫn đang được đón nhận khá tích cực từ đông đảo game thủ, tuy nhiên 1 sự kiện khiến không ít game thủ khó chịu chính là Vòng quay kho báu từ sự kiện Tết với phần thưởng hậu hĩnh nhất chính là combo 7 skin Tết: Violet Pháo hoa Neon tuyệt sắc + Violet Nữ hoàng pháo hoa + Butterfly Xuân nữ ngổ ngáo + Lữ Bố Long kỵ sĩ + Natalya Nghệ nhân lân + Zuka Phát tài + Mina Tiểu thư đoạt hồn.

Liên Quân Mobile: Đá Quý đặc biệt trong sự kiện Tết bị cho là vô dụng nhất, game thủ trót ấn nhầm là mất trắng? - Ảnh 1.

Game thủ cho rằng Đá Quý từ Vòng quay kho báu dịp Tết chẳng làm được gì nếu chỉ có 1 viên

Liên Quân Mobile: Đá Quý đặc biệt trong sự kiện Tết bị cho là vô dụng nhất, game thủ trót ấn nhầm là mất trắng? - Ảnh 2.

2 viên là 7 skin xịn nhưng 1 viên thì lại vô giá trị

Cụ thể, trong sự kiện Vòng quay kho báu dịp Tết, phần quà khi đạt mốc tinh túy thay vì Đá Quý như thường lệ sẽ là một viên Pha lê bạch kim (Đá Quý đặc biệt). Tuy nhiên, nếu có 2 viên thì game thủ sẽ đổi được phần quà xịn nhất chính là combo 7 skin Tết cực trend dịp này. Tuy nhiên nếu như chỉ có 1 viên Đá Quý đặc biệt thì game thủ chẳng thể dùng để đổi bất cứ vật phẩm hay skin nào. Điều này được cho là cách để NPH không để các game thủ nhận quà xịn nhờ mẹo tích trữ tinh túy để dễ dàng nhận Đá Quý đặc biệt.

Liên Quân Mobile: Đá Quý đặc biệt trong sự kiện Tết bị cho là vô dụng nhất, game thủ trót ấn nhầm là mất trắng? - Ảnh 3.

Game thủ không dám quay thêm vì sợ nhận về Đá Quý đặc biệt cũng chẳng thể đổi bất cứ thứ gì

Do đó, không ít game thủ Liên Quân nhận định rằng 1 viên Đá Quý đặc biệt quá vô thưởng vô phạt, không có giá trị. Đồng thời, dù đủ mốc tinh túy, sẵn vé quay đặc biệt nhưng nhiều game thủ không dám tiếp tục chơi vòng quay.

Điều này cũng đã từng có tiền lệ trong sự kiện Tết năm ngoái và một số game thủ sơ sót ấn nhầm chẳng biết phải làm gì cùng viên Đá Quý đặc biệt nhưng chẳng thể đổi được bất cứ thứ gì.

Liên Quân Mobile: Đá Quý đặc biệt trong sự kiện Tết bị cho là vô dụng nhất, game thủ trót ấn nhầm là mất trắng? - Ảnh 4.

Đá Quý đặc biệt trong sự kiện Tết năm ngoái đến nay vẫn chẳng biết để làm gì

Dĩ nhiên, NPH Liên Quân có lý do chính đáng để tăng độ khó cho sự kiện của mình vì phần quà nhận về là rất giá trị. Tuy nhiên, các game thủ sở hữu 1 viên Đá Quý đặc biệt cũng cần có nơi để đổi skin/ vật phẩm có giá trị tương ứng thay vì bỏ xó 1 vật phẩm phải tốn không ít thời gian và công sức để tích lũy như Đá Quý.


Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-da-quy-dac-biet-trong-su-kien-tet-bi-cho-la-vo-dung-nhat-game-thu-trot-an-nham-la-mat-trang-20220204023251539.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm