Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: "Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 10/07/2020

Team Flash vấp phải những trận thua thời gian gần đây và có những ý kiến cho rằng chuyện tình cảm chính là nguyên nhân khiến ADC sa sút. Ngay sau đó, cô người yêu Kim Chung Phan của ADC đã lên tiếng đập tan những nghi ngờ.

Mới đây, cô nàng hot TikToker Kim Chung Phan, người yêu của ADC bất ngờ đăng tải "tâm thư" trên Facebook cá nhân. Trong status của mình, Kim Chung Phan khẳng định chuyện yêu đương không phải là nguyên nhân khiến ADC và Team Flash sa sút phong độ và thua trận. Cô nàng cũng thẳng tay dằn mặt những "fan phong trào" với đặc điểm "thắng thì tung hô, thua lại vùi dập."

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được! - Ảnh 1.

Tâm thư của Kim Chung Phan về phong độ của người yêu.

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được! - Ảnh 2.

Trước đó, Kim Chung Phan đã nhận nhiều chỉ trích khi bị cho là nguyên nhân khiến ADC lơ là luyện tập.

Những chia sẻ của cô nàng là khá hợp lý bởi ADC và Team Flash đã thể hiện sự chuyên nghiệp qua nhiều giải đấu nên họ mới có thể liên tiếp giành được nhiều danh hiệu đỉnh cao.

Thời điểm hiện tại, Team Flash đang gặp khá nhiều khó khăn bởi nhiều thành viên chưa có phong độ cao nhất. Còn về phía khán giả thì xưa nay vẫn luôn tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều mà chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả.

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được! - Ảnh 3.

ADC và cả Team Flash đang không có phong độ tốt nhất tại APL 2020.

Nhưng không chỉ thế, ngay chính cô Chinh - mẹ của ADC cũng để lại bình luận phía dưới status của "con dâu tương lai". Nguyên văn bình luận của mẹ ADC: "Con ơi cố gắng động viên Chiến nhé. Bảo Chiến không cần phải áp lực đâu, cứ vui mà sống. Tiền giải không quan trọng vì nhà không thiếu tiền, chỉ cần Chiến vui là được và đừng để ý đến fan nói!"

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được! - Ảnh 4.

Mẹ của ADC một lần nữa khẳng định "nhà có điều kiện"

Quả thực, trong làng Liên Quân Việt Nam và cả thế giới thì ADC chính là rich kid chính hiệu.

Chính mẹ của ADC trong bài phỏng vấn với chúng tôi cũng nói rằng chẳng biết tặng ADC thêm gì nữa bởi vì cái gì cũng có cả.

Tuy nhiên, số tiền giải mà ADC kiếm được là không hề nhỏ, tính đến hiện tại thì ADC đã kiếm khoảng 2,4 tỷ đồng tiền giải với những chức vô địch của mình.

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được! - Ảnh 6.

Mẹ ADC luôn có mặt tại những trận đấu quan trọng để cổ vũ cho anh chàng này và được xem là "thần may mắn" của cậu con trai cưng.

Nhưng những lời của mẹ chắc chắn cũng khiến ADC vô cùng ấm lòng khi đọc được. Cơ hội của Team Flash và chính ADC vẫn còn đó. Chỉ cần thoải mái về tâm lý thì ADC sẽ làm nên rất nhiều điều đặc biệt.

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm