APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các "HLV Online" chỉ ra hàng loạt nguyên nhân!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 10/07/2020

Thất bại trước ONE Team là một kết quả vô cùng bất ngờ với người hâm mộ. Có lẽ Team Flash cần phải cải thiện nhiều nếu không muốn bị loại ngay từ vòng bảng.

Trước khi trận đấu giữa Team Flash và ONE Team diễn ra, nhiều người đã dự đoán rằng đây sẽ là cuộc chạm trán không mấy khó khăn dành cho nhà đương kim vô địch thế giới. Bởi lẽ, ONE Team đang tương đối rệu rã với nhiều thất bại trước đó. Tuy nhiên, ở trận đấu này thì hoàn toàn ngược lại.

APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 1.

Vẫn ra sân với đội hình toàn hảo thủ, thế nhưng Team Flash lại liên tiếp để đối phương lật kèo trong cả 2 ván. Điều này là hiếm khi xảy ra bởi Team Flash thường mới là đội lật kèo trong tình thế bất lợi. Còn khi có lợi thế, họ luôn biết cách để kết thúc trận đấu.

APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 2.

Để bị lật kèo ở cả 2 ván đấu, Team Flash khiến khán giả bất ngờ về phong độ.

Vậy điều gì đã khiến Team Flash để thua đáng tiếc đến vậy? Sau trận, nhiều vị "HLV Online" đã nêu ra những ý kiến cá nhân mà họ cho rằng là nguyên nhân khiến đương kim vô địch thế giới thất bại bất ngờ.

APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 3.
APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 4.

Ý kiến từ những vị "HLV Online" sau thất bại của Team Flash.

Trong đó, đáng chú ý nhất mà rất nhiều người thấy được chính là khâu ban/pick của Team Flash có vấn đề. Cả 2 ván đấu, Team Flash đều chọn Eland'oor - tướng đi rừng khá yếu trong giai đoạn cuối trận.

Ngược lại thì nhà đương kim vô địch thế giới lại để cho ONE bộ đôi Maloch và Capheny rất mạnh ở giai đoạn cuối. Trong meta Chuyển sinh như hiện nay thì việc trận đấu kéo dài là rất quen thuộc và điều này chính là nguyên nhân cho những combat thua thiệt liên tiếp của Team Flash về late game.

Chưa kể, chất tướng Eland'oor không phải là tướng thuận tay nhất mà ADC có, vẫn còn rất nhiều con bài xạ thủ gánh team nổi danh khác của anh chàng này nhưng không được chọn như Fennik, Lindis... Nhưng chính vì sự lựa chọn đội hình có phần cứng nhắc của Team Flash làm họ thất bại.

APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 5.

ADC vẫn có rất nhiều pha xử lý đẳng cấp với con bài Eland'oor, tuy nhiên bài đánh này Team Flash có lẽ không nên sử dụng nữa.

Thêm vào đó là phong độ của một số thành viên Team Flash cũng không được đảm bảo. Hiện tại, ProE đang cho thấy dấu hiệu phong độ đi xuống khá rõ rệt, còn Elly thì thường xuyên mắc sai lầm thay vì tỏa sáng như thường lệ.

APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 6.

Cả ProE lẫn Elly đều không có phong độ tốt nhất.

Team Flash đang chuẩn bị có trận đấu cực quan trọng gặp Bazaar Gaming ngay sau đây. Hy vọng thất bại này sẽ khiến Team Flash tập trung hơn để giành một kết quả có lợi và tiến bước vào Tứ kết APL 2020 với thể thức BO7 - nơi mà họ được xem là "không có đối thủ".

APL 2020: Team Flash thất bại đáng tiếc trước ONE Team, các HLV Online chỉ ra hàng loạt nguyên nhân! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm